Địa chỉ tại hà nội để xăm hình hổ

Hổ là chúa sơn lâm, vua của bách thú, biểu tượng cho sự gan góc và khí phách. Hổ là dương thú, đại diện cho phẩm chất anh hùng. Hổ cũng tượng trưng cho mùa thu và phương Tây. Theo truyền thuyết hổ ý nghĩa hình xăm hổ có thể trấn tà, bảo vệ gia chủ, đồng thời cũng có thể chế ngự ác thần. Tục truyền nếu xăm hình hổ không hợp tuổi thì sẽ phạm họa đổ máu, nhất là hình hổ xuống núi. Có người nói, mãnh hổ xuống núi là diễn đạt uy thế, trên thực tế mãnh hổ xuống núi tức thị đi kiếm ăn, sẽ đả thương người. Nếu xăm hình Mãnh hổ thượng sơn thì mức độ thương hại là khá nhỏ.

Người cầm tinh con lợn, ngựa, chó (người tuổi Hợi, Ngọ, Tuất), cân xứng với hổ, hiệp xăm hình mãnh hổ. Người cầm tinh con khỉ, rắn (tuổi Thân, Tỵ) không xem thêm hợp với mãnh hổ, không nên xăm. Với người Trung Hoa, hổ tượng trưng cho tính Dương còn rồng biểu trưng cho tính Âm. Hai loài này thường đi đôi với nhau để diễn tả sự cân bằng. Hổ tượng trưng cho nguồn năng lượng mạnh mẽ và còn được gọi là chúa tể sơn lâm. Hình xăm hổ là 1 thiết kế hình xăm phổ quát và xếp ngang hàng với hình xăm rồng.

Hình xăm thiên thần 04

Một số người xăm hình hổ gầm, trông rất dữ tợn. Những hình xăm như vậy nhấn mạnh đến thực chất mạnh mẽ của loài hổ, có khả năng át chế cả báo, sói, cáo hay chó rừng. Hổ sống độc lập và săn mồi riêng lẻ. Trong nhiều nền văn hóa châu Á, hình xăm hổ mang nhiều ý nghĩa, nó biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, ham và hoan lạc.

Hình xăm hổ thường được xăm lên những vùng da có diện tích lớn như trên lưng, bắp tay, đùi hay ngực. Nhưng hình xăm hổ cũng có thể trông rất tuyệt khi xăm lên cổ tay, mắt cá hay hình xăm cánh tay nam những vị trí diện tích giới hạn. Những vằn đen trên lông hổ từ lâu đã hết sức phổ quát trong giới thời trang và nghệ thuật. Vẻ đẹp tự nhiên của chúng đã biến thành những thiết kế hình xăm phổ biến, dù là xăm trắng đen hay xăm màu vàng nâu – đen.

Ngày nay, những thiết kế hình hổ đã trở thành 1 phần của nghệ thuật xăm mình. Thậm chí các ngôi sao trong giới tiêu khiển cũng không thoát khỏi sự quyến rũ của những hình xăm hổ. Ca sĩ – nhạc sĩ Cyndi Lauper có 1 hình xăm hổ trên mắt cá chân trái, hình xăm hổ của diễn viên Lucy Liu thì nằm ở dưới lưng, còn Angelina Jolie thì có hẳn 1 hình xăm hổ Bengal kéo dài từ giữa lưng đến mông.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *