Địa chỉ mua sữa Similac nước ở đâu ?

Sữa Similac nước là một loại sữa phổ biến được nhiều bà mẹ biết tới bởi sự nổi tiếng của thương hiệu About Hoa Kỳ, chính vì vậy nhiều bà mẹ muốn mua loại sữa này cho con mình ăn để giúp con phát triển cả về trí não và thể chất sau thời kì sinh sản. Có một số nơi bán sua Similac nuoc trên thị trường hiện nay, chúng ta cùng đi điểm mặt một số địa điểm bán sữa này để chúng ta biết được và tham khảo về chất lượng cũng như giá cả sữa Similac để mua tại một địa điểm chất lượng giá rẻ.

sua-Similac-nuoc

Nếu bạn muốn mua sản phẩm giá thấp

Bạn có thể tới Bibi One đây là một địa điểm bán sữa Similac nước giá thấp với chi phí bỏ ra là 190 ngàn đồng bạn có thể sở hữu cho con nhà mình một bình sữa nước dành cho trẻ sinh non hay sinh thiếu tháng, sản phẩm mang tên sữa Similac Neosure. Với sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ như lời quảng cáo trong chi tiết sản phẩm bạn có thể yên tâm với nguồn sữa mang nhà cung cấp này mang lại.

>> Tham khảo thêm: giá sữa bầu Similac Mom

Nếu bạn mua sữa với giá tầm trung

Với loại sữa Similac nước tầm trung rơi vào khoảng 300 ngàn thì bạn có thể chọn cho con những dòng như Similac Advance hiện tại có bán tại hai địa chỉ là memia09 và yeucon247. Với dòng sản phẩm tầm trung này chúng ta có thể cho bé nhà mình uống sữa dành cho lứa tuổi từ 0 – 12 tháng, sữa nước loại này được làm pha từ bột sữa sẵn bé có thể ăn ngay sau đó còn thừa sẽ bảo quản tại tủ mát để sử dụng cho những lần sau. Với mức giá này bạn sẽ mua được 1 lốc sữa 6 hộp sữa Similac Advance nếu tính chia ra cũng không đắt so với sữa Neosuare 24.

Sữa Similac nước cao cấp

Với loại sữa này thì bạn có thể tìm thấy tại địa chỉ suabim có bán loại sữa Similac Neosure IQ, loại sữa này chuyên dùng để kích thích phát triển trí não và thị giác của trẻ. Tạo tế bào miễn dịch là yếu tố cần thiết của mỗi đứa bé cần thiết. Giá bán hiện có niêm yết trên trang we bày là 650 ngàn đồng.

>> Bài viết liên quan: Danh sách các đồ chơi trẻ em tốt cho bé nên mua

Được tìm kiếm bởi:

  • sua nuoc similac neosure 24 dang nuoc bao nhieu tien
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *