Địa chỉ mua sinh khối giun quế giống tại Hà Nội uy tín – kim gia trang

Địa chỉ mua sinh khối giun quế giống tại Hà Nội uy tín – kim gia trang. Trang trại cung cấp giun quế giống và các sản phẩm liên quan đến giun quế uy tín chất lượng, dịch vụ hài lòng nhất.

Bà con nông dân đã biết về giun quế và muốn mua giống giun quế để làm kinh tế hoặc sử dụng vào chăn nuôi trồng trọt? Hãy tìm đến trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang, để mua được những sản phẩm về trùn quế, sinh khối giun quế giống chất lượng nhất. Đây là trang trại được tổ chức quy mô khoa học do những người trẻ tâm huyết gây dựng, nằm ở Đông Anh – một vùng đất màu mỡ ngoại thành Hà Nội, rất tiện đường để bà con tại Hà Nội đến mua cũng như các tỉnh lân cận có nhu cầu nuôi trùn quế và tham khảo mô hình nuôi trùn quế kim gia trang.

Bên trang trại chúng tôi còn có các chuyên gia tìm hiểu kỹ về trùn quế luôn sẵn sàng tư vấn cho bà con và trang trại còn cung cấp số lượng lớn sinh khối giun quế giống, phân trùn quế và các sản phẩm liên quan cho Hà Nội và toàn miền Bắc.

dia-chi-mua-sinh-khoi-giun-que-giong-uy-tin-tai-ha-noi

Giun quế (hay còn gọi là trùn quế, giun đỏ) là một trong những loài giun rất tốt cho nông nghiệp nói chung, và cho giải pháp thực phẩm sạch nói riêng: Chúng có tác dụng cải tạo đất, là thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc gia cầm; phân trùn quế là phân hữu cơ hoàn hảo cho việc trồng rau sạch tại nhà. Trùn QuếKim Gia Trang luôn luôn khuyến khích mọi người dân Việt Nam tự nuôi giun để phát triển kinh tế với mô hình trang trại, vừa xử lý rác thải hữu cơ với mô hình quy mô nhỏ tại gia đình (nuôi giun trong thùng xốp).

Các hộ gia đình chăn nuôi lợn, gà, bò,… quy mô dù to hay nhỏ đều tìm đến trùn quế của trang trại kim gia trang để mua và bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho vật nuôi của họ. Bởi hàm lượng Protein thô chiếm từ 50 – 70% trọng lượng khô của cơ thể, hàm lượng đạm của Trùn quế tương đương với bột cá, thường được dùng trong thức ăn chăn nuôi và thủy sản. Cơ thể trùn quế còn hội đủ 12 loại Axit Amin và nhiều loại Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Đặc biệt trùn quế còn có các loại kích thích tố sinh trưởng tự nhiên mà trong bột cá không có. Thức ăn chăn nuôi có bột Trùn sẽ không có mùi tanh và khét của cá và dầu cá, có thể hấp dẫn vật nuôi, mà có thể bảo quản được lâu hơn thức ăn có dùng bột cá.

Với những lợi ích trên các hộ chăn nuôi quy mô to hoặc hộ gia đình đều có thể nuôi trùn quế để vừa có trùn cho vật nuôi ăn, vừa có thể dùng chất thải của vật nuôi dùng nuôi trùn, một mô hình kinh tế xanh – sạch giúp bà con tiết kiệm chi phí. Đặc biệt để nuôi trùn hiệu quả bà con nên chọn sinh khối giun quế (chứa môi trường sống cho giun và giun bố, mẹ) để dễ chăm nuôi và đạt hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ trang trại nuôi trùn quế chất lượng kim gia trang:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Được tìm kiếm bởi:

  • khu vực gia lâm chỗ nào bán giun quế
Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *