Địa chỉ bán iPhone 6s chính hãng tại lê đức thọ

Sau khi trở thành hiện tượng gây sốt trong làng di động Việt về cả mức giá, hiệu năng cũng như design , các sản phẩm iPhone “lock Nhật” lại tiếp tục tràn về Việt Nam mang tới cho quý khách thêm iphone 6 lock sự lựa lựa chọn cũng như những trải nghiệm dùng khác nhau so với phiên bản quốc tế . Lô hàng iPhone 6 Lock với ba phiên bản tương đương bộ nhớ trong 16 GB, 64 GB, 128 GB về Việt Nam có hình thức đẹp nguyên zin 100% , rất ít xước xát và đặc biệt giá chỉ gần 10 triệu đồng.

1. Được trải nghiệm test iPhone 6 Lock Nhật thoại mái tại Showroom dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên và chuyên viên của MSmobile.

2. Được tương trợ cài đặt Nhạc chuông, Game, Up Rom, Phần mềm bản quyền trọn đời máy.

3. Ưu đãi ngay khi mua phụ kiện lên đến 30%.

4. Free dán màn hình trong vòng 365 ngày cho iPhone 6 Lock trị giá lên tới 600K.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những chiếc iPhone 6 Lock này, MSmobile sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc liên quan đến sản phẩm – iPhone 6 Lock 16GB.

IPhone 6 Lock cũ Nhật hình thức mới 99% tại MSmobile

– Tại MSmobile, toàn bộ những sản phẩm iPhone 6 lock qua sử dụng đều được test lại kỹ lưỡng cẩn thận . Trung tâm cam đoan máy còn nguyên bản, chưa qua bất kì hình thức sửa chữa trước nào khi đến tay quý khách .

Mặt sau của iPhone 6 Lock Nhật không khác gì bản world
– tất cả các sản phẩm iPhone 6 lock Nhật tại MSmobile sẽ được hỗ trợ bảo hành 12 tháng phần cứng. Ngoài ra , trung tâm còn cung cấp chế độ hỗ trợ bảo hành cao cấp cho cả nguồn và màn hình máy trong 1 năm chỉ với 300k.
– Với những khách hàng ở xa, không thể qua trung tâm trải nghiệm trực tiếp có thể tìm hiểu qua kênh MSChannel của MSmobile. Tại đó sẽ có những Video đánh giá chi tiết, hướng dẫn check lại , chọn máy trước khi đặt hàng.

cau-hinh-samsung-s5-au

Vẫn là phím home huyền thoại trên iPhone 6 Lock Nhật

Nhược điểm:
– Để dùng nghe gọi bình thường trên chiếc iPhone 6 Lock tại Việt Nam, iphone 5s lock bạn buộc phải unlock máy. Những có 1 phương pháp tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đó là sử dụng sim ghép. Khi dùng  iPhone 5S lock nhat sim ghép thì chiếc iPhone 6 Lock của bạn sẽ sử dụng bình thường. Máy có một số lỗi nhỏ 5s lock nhật cần fix như về tin nhắn, lỗi đầu số +84 trong danh bạ, phát wifi hotspot. Tuy nhiên toàn bộ các lỗi này đều có khả năng xử lý được trong thời gian tới .

Những trải nghiệm mượt mà trên iPhone 6 Lock đợi bạn khám phá

– Hiện nay , Các sản phẩm iPhone 6 Lock  đều JB và fix lỗi hoàn toàn, sử dụng như bản quốc tế . Với mức giá thấp nhất hơn bản quốc tế khá nhiều vậy đâu sẽ là sự lựa chọn của bạn ?

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *