Đào tạo du học tại Philippines chi phí thấp

Đào tạo du học tại Philippines với trung tâm MYC cung cấp nhiều khóa học tiếng anh uy tín tại xứ sở quốc đảo, Philippines có chương trình học tiếng anh vô cùng chất lượng và uy tín nhiều quốc gia công nhận.

hoc-tieng-anh-o-philippines

Nước Philippines có nhiều chương trình chất lượng, chi phí thấp, người dân thân thiện, đất nước nhiều lễ hội lớn nổi tiếng, thích hợp cho những chuyến du học kết hợp tham quan khám phá của từng sinh viên.

Theo thống kê đất nước Philippines đã thu hút nhiều du học sinh từ Việt Nam. Mọi nhu cầu học tập từ IELTS, TOEFL, TOEIC, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành… từ trình độ nhập môn đến các chứng chỉ giảng dạy học tiếng Anh tại philippines như TESOL, các trường học ở philippines đều đáp ứng kèm theo đó là thời gian học linh hoạt, chương trình hiệu quả với 4 đến 7 giờ học theo hình thức.

Học tiếng anh Philippines mang lại nhiều cơ hội thuận lợi về chi phí, thay vì đến Úc học 1 năm với chi phí gấp hơn 5 lần, học Singapore học 1 năm tiếng Anh với chi phí gần 400 triệu… thì ngày nay sinh viên chọn khóa học tại Philippines với thời gian trong vòng 3 tháng chỉ với khoảng 100 triệu cho toàn bộ chi phí ăn, học tập, vé máy bay. Quá tuyệt cho chương trình học tập tại Philippines, không chỉ vậy có khi còn rẻ hơn tại Việt Nam mà chất lượng khá cao.

MYC trung tâm du học philippines vô cùng tốt, giá rẻ, nhiều ưu đãi.

* Tìm hiểu công ty du học Úc Á Châu.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *