Danh sách mua sắm đồi dùng chăm bé

Chăm sóc con nhỏ là việc tưởng như đơn giản nhưng cũng lại rất khó khăn, nhất là gia đình nào có con lần đầu. Hãy tìm hiểu những đồ dùng cần thiết để chăm sóc con.
– Giường cũi cho bé
Giấc ngủ của bé là điều mà nhiều bố mẹ cảm thấy căng thẳng, khó khăn trong quá trình chăm sóc con nhỏ. Bé ngủ ngon giấc sẽ giúp bé phát triển tốt, bởi giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển thể chất và trí não. Để giúp bé ngủ ngon giấc, bố mẹ còn có thể làm một một vài việc đơn giản đều đặn hàng ngày như đặt bé nằm ngủ trên đệm không quá mềm, không đắp chăn cho bé quá nóng, cho bé bú sữa đủ hay có thể dùng chăn của mình để đắp cho bé. Hơi ấm của mẹ lưu lại trong chăn sẽ giúp bé cảm thấy ấm áp, dễ chịu hơn. Để bé ngủ ngon giấc, hãy mua cho bé một chiếc nôi cũi em bé, tạo cho bé có một không gian riêng.

– Đồ tắm cho bé 
Những ngày thời tiết nắng nóng, được ngâm mình vào dòng nước mạt thì thật là thoải mái. Tắm là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày với biết bao hoạt động của bé. Các sản phẩm đồ cho bé tắm rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, kích thước, tính năng, chất liệu và giá cả sản phẩm, các mẹ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình.

– Nồi nấu cháo 
Ngoài giấc ngủ thì bữa ăn là điều ba mẹ quan tâm nhất. Trong giai đoạn này, bé cần được bồi bổ dinh dưỡng hợp lý để phát triển đều. Điều quan trọng là cung cấp cho bé một chế độ dinh dưỡng cân bằng bằng việc kết hợp các loại thực phẩm như ngũ cốc, cháo, hoa quả nghiền, rau xay nhuyễn, thịt, cá… để cung cấp lượng sắt, canxi, protein, và các vitamin cần thiết cho bé. Hãy sử dụng nồi nấu cháo cho bé để nấu những món cháo giàu dinh dưỡng hàng ngày.

– Xe đẩy trẻ em
Xe đẩy cho trẻ em giờ đây đã là sản phẩm thông dụng của nhiều gia đình bởi tính tiện lợi của nó. Nhờ có xe đẩy, bố mẹ có thể chăm sóc con dễ dàng hơn, có thể cho bé đi dạo bất cứ lúc nào. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại xe đẩy của các thương hiệu như Combi, Graco, SeeBaby… chất lượng tốt mà giá thành thì vừa phải.. Gia đình hãy lựa chọn cho bé một chiếc xe dễ thương để cùn bé vui chơi mỗi ngày.
Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *