Đánh giá thời lượng pin của Google LG Nexus 5X

Google LG Nexus 5X là sự kết hợp giữa ông lớn Google và hãng LG – một sự kết hợp mới mẻ mang đến sự thành công. Chiếc smartphone này được người dùng đánh giá khá cao. Bài viết này chúng tôi xin đánh giá một chút về viên pin của Nexus 5X chiếc điện thoại được trang bị kết nối mới theo tiêu chuẩn USB Type – C.

Thời lượng sử dụng máy của Google LG Nexus 5X

Google LG Nexus 5X là sản phẩm của sự kết hợp giữa 2 ông lớn Google và LG

Google LG Nexus 5X được trang bị viên pin có dung lượng 2.700 mAh. So với những chiếc điện thoại trên thị trường hiện nay, viên pin của chiếc smartphone này chỉ được xếp vào loại tầm trung không thực sự nổi bật. Với viên pin này nếu với những người thường xuyên phải di chuyển thì hơi bất tiện.

Tuy nhiên, theo như Google nhờ được trang bị kết nối mới theo tiêu chuẩn USB Type-C nên bạn chỉ cần cắm sạc trong vòng 10 phút, lượng pin có thể sử dụng tương đương 4 giờ. Chính điều này đã làm cho viên pin có dụng lượng bé không còn là một trở ngại quá lớn đối với người dùng.

Thiết kế của Google LG Nexus 5X nhẹ nhàng và thoái mái.

Viên pin Google LG Nexus 5X không như mong đợi

Nhưng thời lượng trải nghiệm máy của Google LG Nexus 5X lại không như mong đợi. Với viên pin có dung lượng 2.700 mAh bạn chỉ có thể sử dụng máy trong vòng nửa ngày. Điều này làm người dùng khá thất vọng.

Ngoài ra, với việc được trang bị kết nối mới theo tiêu chuẩn USB Type- C, khiến 5X không còn tương thích với các dòng sạc cũ khác. Chính vì vậy, khi vô tình quên sạc ở nhà bạn sẽ không thể mượn được sạc của bạn bè để dùng tạm trừ khi sạc bạn  mượn cũng theo chuẩn USB type- C.

màn hình của Google LG Nexus 5X khá dịu bởi nó sẽ nghiêm về màu vàng nhiều hơn 1 chút

Song nếu xét về tổng thể hạn chế này của Google LG Nexus 5X không đáng kể và đây vẫn là chiếc smartphone được đánh giá cao.

Nếu bạn thực sự có thể bỏ qua hạn chế này, và muốn sở hữu Nexus 5X hãy qua MobileCity ở địa chỉ 120 Thái Hà để trải nghiệm máy.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0969.120.120 của MobileCity để được giải đáp.

Theo MobileCity

Tác giả: sondk89

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *