Đánh giá Sky A870 cáu hình khủng

Chiếc hộp này thiết kế màu nhũ trắng, chắc chắn và đẹp hơn những hộp SKY trước. Phụ kiện theo máy mới gồm:

  • Thân máy, nắp lưng
  • 2 Pin 2150 mAh dạng thanh dài, Made in Korea, công nghệ Si+
  • Dock sạc kiêm đế dựng máy
  • Tai nghe
  • Cục sạc
  • Cáp Usb
  • Sách hướng dẫn, miếng dán màn hình
  • Flipcover thiết kế riêng Thay màn hình Sky a870 thay nắp lưng cho IRON (không có chip nfc trên flipcover này)

(chú ý sạc,cable của SKY là made in  thay màn hình cảm ứng sky china nhé, Pantech dành cái công đoạn sản xuất ít chất xám cho anh tàu)

Tai nghe kế thừa từ đời Vega No.6 chất lượng âm tương đối tốt với thiết kế dây chống rối như tai nghe theo G PRO, S4. Mình đã nghe thử đánh giá là tai nghe in-ear chất lượng xứng tầm một tai nghe tầm trung, đủ để bạn thưởng thức những bản nhạc hay với tiếng bass mạnh, tuy nhiên âm thanh chưa chi tiết và nhét vào tai tương đối đau tai, không thoải mái! Chả lẽ tai người Hàn to hơn tai người Việt?

Củ sạc tương tự như trên Vega R3 và thay mặt kính cảm ứng zenfone 5 Vega No.6 có 2 cổng dòng ra 2A giúp cho sạc cùng lúc thiết bị và pin phụ. Thời gian sạc pin của IRON cũng được giới thiệu rất ấn tượng chỉ thay mặt kính zenfone 4 khoảng 90 phút.

II. Chi tiết thiết kế

Cảm giác đầu tiên khi cầm Vega IRON trên tay, mình thấy thân máy rất nặng, cảm giác chưa từng thấy ở dòng SKY hay SamSung. IRON có trọng lượng 153g nặng hơn so với 143g của HTC ONE và 130g của Galaxy S4.

[​IMG]

Nhìn tổng quan, thân máy vuông vức, cân đối với khung thép chữ nhật, các góc vuông trên thân máy được cắt vát, cạnh khung kim loại cũng được cắt vát để tạo sự bóng bẩy, phần trên và phần dưới bằng nhau, màn hình 5” choáng gần hết toàn bộ mặt trước máy. Thiết kế cân đối được phá cách bởi cách cắt vát 1 góc vuông và đặt vào đó 1 viên ngọc phản xạ đèn led báo hiệu.

[​IMG]

Điểm ấn tượng nhất ở Vega IRON chính là viền đượ thay mặt kính cảm ứng sky a850 c làm từ thép đúc nguyên khối, khác với viền nhôm trên iPhone được phun mạ lại, thì viền của IRON là thép nguyên chất được đánh bóng, bạn thay cảm ứng sky a870 sẽ không sợ xước viền, vì chỉ cần đánh lại là đẹp! Khi cầm máy trên tay cảm nhận rõ nhất về độ cứng cáp của thiết kế này.

Pantech đã có những video thử nghiệm ấn tượng về khả năng chống chịu va đập của máy, nhưng dù sao thì “thử một lần vẫn thấy xót xa”.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *