Đánh giá hiệu năng dùng điện thoại HTC Desire 510 hàng công ty

Về phần mềm, Desire 510 được HTC ưu ái setup version Android 4.4.3 KitKat cùng với giao diện HTC Sense 6.0 hiện đại nhất của HTC hiện tại, tương tự như trên các smartphone cao cấp dòng One. Giao diện chính của máy gồm 3 màn hiển thị màn cảm ứng màn màn cảm ứng chính, trong đó màn hiển thị màn cảm ứng màn cảm ứng đầu tiên là BlinkFeed tương trợ việc đọc tin tức từ các trang báo mạng cũng như xem các thông tin xuất xứ mạng xã hội đang được sử dụng một giải pháp nhanh nhất.

Giao diện chính của HTC Desire 510

Ngoài chế độ giao diện mặc định, thay mặt kính cảm ứng HTC EVO 3D có thêm giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi hoặc trẻ em hay những người mới làm quen với máy. Trên giao diện này, thay mặt kính HTC EVO 3D tất cả những chức năng cơ bản nhất của smartphone được hiển thị ra ngoài màn hình màn màn cảm ứng màn cảm ứng chính, khá tiện dụng cho người sử dụng thay mặt kính smartphoneHTC EVO 3D.

thay mặt kính HTC EVO 3D

Giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, song Desire 510 vẫn được sở hữu khả năng kết hợp với vỏ Dot View như chiếc One M8 cao cấp, đem đến cho người sử dụng những thử nghiệm mới mẻ. Vỏ Dot View hiện chưa có mặt tại thị trường toàn quốc song có khả năng linh kiện này sẽ được đưa ra sớm.

Các chủ đề áp dụng cho Dot View

Bên cạnh đó, ứng dụng Kid Mode dành cho trẻ em cũng là tính năng thú vị trên Desire 510, cho phép người sử dụng phân quyền các chức năng người khác, chẳng hạn như con cái hay quý khách bè, được sử dụng trên máy. Tính năng này hỗ trợ bạn có thể đừng lo lắng cam đoan sự riêng tư cho những tính năng hay nội dung trên máy khi cho người khác mượn điện thoại.

Các nhóm tính năng thư giãn trên Kid Mode

Ứng dụng vẽ đơn giản trong Kid Mode

Hiệu năng dùng

Desire 510 là chiếc máy đầu tiên dùng chip khắc phục 64-bit, tuy nhiên thay mặt kính màn hìnhHTC EVO 3D tại Hà Nội như đã nói ở trên, người dùng vẫn phải chờ thêm một khoảng nữa để các nhà đi lên tối ưu phần mềm của mình trên nền tảng này. Với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2 GHz, chip xử lý đồ hoạ Adreno 306 và bộ nhớ RAM 1GB, thay mặt kính HTC EVO 3D tại Hà Nội Desire 510 dùng nhanh nhẹn. Từ thao tác đóng mở tính năng, chuyển qua lại giữa các màn hình cảm ứng chính hay đa nhiệm thì smartphone đều đáp ứng lấy liền, thay mặt kính chính hãng HTC EVO 3D tại Hà Nội không có độ trễ.

Tốc độ truy cập vào web nhanh, thay màn cảm ứng máy HTC Desire HD G10 tại khu vực hà nội chỉ khoảng 2-3 giây để tải về đầy đủ nội dung trang trên mạng Wi-Fi tốc độ cao. Khi thời gian để chụp và lưu xong một bức ảnh chỉ mất chưa tới một giây.Sửa chữa cảm ứng HTC Desire HD G10 tại khu vực khu vực khu vực hà nội Ngay cả những game đồ hoạ như: Riptide GP, Asphalt 8 cũng không làm khó được Desire 510. Máy hoàn toàn mượt mà, thay thế cảm ứng màn hình HTC Desire HD G10 tại khu vực khu vực khu vực hà nội không hề có hiện tượng giật, lag, lỗi lỗi hình ở cả những pha đụng độ, đâm xe.

Trên phần mềm đánh chi phí hiệu năng AnTuTu version 5.1, smartphone đạt được 20.431 điểm, nhỉnh Asus Zenfone 5 và chỉ thấp hơn một chút so với đàn anh Desire 816. Đối với phần mềm Quadrant, điểm số của Desire 510 là 12.916 điểm, tương đương chiếc Samsung Galaxy S4 (12.951 điểm).

Pi

Cục pin 2100 mAh của thay mặt kính màn hình HTC EVO 3D chính hãng đạt kết quả khá cực kỳ cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt trong các bài trải nghiệmgọi điện, lướt web và giám sát phim HD trong khi tiếp nhận xét với các điện thoại ở cùng tầm chi phí. Thay mặt kính HTC EVO 3D chính hãng Cụ thể, điện thoại có thể theo dõi phim HD tiếp tục được 6 giờ 18 phút, liên hệ tại chỗ liên tiếp được 11 giờ 8 phút và chơi điện thử giả lập trên phần mềm GFXBench được 3 giờ 50 phút thay mặt kính điện thoại HTC EVO 3D chính hãng. Lưu ý là các chất lượng pin trên được chúng tôi tính từ lúc sạc đầy 100% tới khi cạn còn 10%.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *