Đang gây sốt nhạc chuông Sony bài hát Lạc Trôi – 8nhacchuonghay

Đang gây sốt nhạc chuông Sony bài hát Lạc Trôi – 8nhacchuonghay .com tải nhạc chuông miễn phí mp3 chất lượng cao. Kho nhạc chuông sony đủ các dòng máy hay nhất.

Tải nhạc chuông sony bài hát Lạc Trôi miễn phí đang gây sốt trong giới trẻ. Tổng hợp kho nhạc chuông sony, nhạc chuông điện thoại hot nhất hiện nay.

Tất cả các bài nhac chuong mien phi dành cho mọi dòng điện thoại đang hay nhất luôn được cập nhật.

 Bài hát nhạc trẻ nào đang HOT nhất hiện nay bạn có biết? Nếu là một bạn trẻ năng động chắc hẳn ai cũng biết bài hát nhạc chuông sony Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng MTP mới ra mắt được vài tháng gần đây. Ngay khi ra mắt MV này đạt con số cực khủng về lượt xem và tải về trên các kênh như Youtube, Zingmp3,… ngoài số lượng fan Sky khủng thì bài hát còn thu hút các bạn trẻ bởi giai điệu truyền thống kết hợp với âm nhạc hiện đại tạo nên điều mới lạ.

Và gần đây nhà sản xuất phim Tết “Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu” tiết lộ đã mua hit “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP làm nhạc phim với giá cao gấp 25 lần so với thông thường. Một thông tin đáng mừng cho các Sky và sốc với mọi người nghe nhạc.

Đang gây sốt nhạc chuông Sony Bài hát Lạc trôi

Trong các phim điện ảnh Việt mùa Tết Đinh Dậu 2017, Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu được đánh giá khá tốt ngoài mong đợi. Và một bất ngờ nho nhỏ gây thú vị trong bộ phim này đó là sự xuất hiện của bản hit đang “làm mưa làm gió” của Sơn Tùng M-TP: Lạc trôi. Bạn có thể tải nhạc chuông sony bài hát Lạc Trôi và ngoài ra có thể tải bài hát về rất nhiều điện thoại khác. Nhà sản xuất phim Lục Vân Tiên vừa xác nhận việc mua bản quyền từ Sơn Tùng M-TP để đưa Lạc trôi vào phim, đồng thời tung clip nhạc phim.

Mặc dù từ chối công khai số tiền cụ thể trong hợp đồng nhưng đại diện nhà sản xuất tiết lộ cái giá phải trả để Lạc Trôi trở thành nhạc phim Lục Vân Tiên không hề nhỏ, ước chừng cao gấp 25 lần so với giá nhạc phim thông thường.

Đại diện nhà sản xuất cho biết: “Sự kết hợp giữa Lục Vân Tiên và Lạc Trôi rất tình cờ. Khi Lạc trôi của Sơn Tùng ra mắt thì phim đã hoàn thành 90% và chuẩn bị ra rạp. Thế nhưng, lần đầu tiên nghe ca khúc Lạc trôi, cảm thấy nội dung bài hát rất hợp với tổng thể bộ phim nên chúng tôi đặt vấn đề mua lại ca khúc với Sơn Tùng M-TP. Không mất nhiều thời gian đàm phán, phía Sơn Tùng đã gật đầu đồng ý sự kết hợp này” và bạn nên tải nhac chuong iphone 5 tiếng mộc cầm truyền thống này cho dế yêu.

Bởi sự cầu kỳ trong MV và đầu tư bài bản, chàng trai sinh năm 1993 đã đạt được thành công ngoài mong đợi cũng như nổi danh trong giới nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *