Cùng xem cách chọn mua áo vest cho bé trai cò hương

Nhiều mẹ sẽ lo lắng khi chọn mua bộ vest thời trang cho bé trai đặc biệt khi bé có thân hình cò hương gầy gò, vì khi mặc vest bé rất dễ bị bơi trong bộ quần áo cho bé này. Việc chọn mua áo vest thời trang cho bé trai nhà mẹ sẽ không còn khó khăn nữa ngay khi mẹ đọc bài viết chia sẻ về cách chọn áo vest cho bé trai gầy dưới đây. Những chia sẻ là các lời khuyên bổ ích mà mẹ nào cũng có thể áp dụng ngay để chọn áo vest thời trang hè cho bé trai  cho bé trai gầy.

Quần áo thời trang bé trai

 

1. Cách chọn áo vest cho bé trai hơi gầy theo kiểu dáng

Áo vest phù hợp với những bé trai có thân hình gầy gò là những loại áo có kiểu dáng thiết kế 2 hàng cúc và có đường xẻ dọc ở giữa áo. Những chiếc áo thời trang cho bé thiết kế theo kiểu này giúp mắt người nhìn phân bổ theo chiều ngang. Mặc nhiều lớp áo phía trong áo vest như kết hợp áo sơ mi, áo ghi lê cho bé với áo vest thời trang bé trai giúp bé thêm đầy đặn.

>> Những tips nhỏ giúp mẹ chọn áo vest cho bé trai theo cách may

quần áo thời trang trẻ em

2. Khi chọn quần áo cho bé trai nhất là áo vest chọn chất liệu áo thế nào cho phù hợp?

Những chiếc áo vest làm từ chất liệu nặng vừa phải giúp giữ phom dáng cho bé, không khiến bé có cảm giác dễ bị thổi bay do quá gầy như khi mặc các loại áo được làm bằng chất liệu vải nhẹ, vải bóng. Chọn những chiếc áo vest quần áo trẻ em ở hà nội cho bé được may nhiều lớp vải và kết hợp với chọn những chiếc quần có phần đũng không quá dài sẽ khiến bé trông mập mạp hơn.

 

3. Làm sao để chọn áo vest cho bé gầy theo màu sắc và họa tiết

Giống như trong thiết kế và hội họa, ngành thời trang cũng ứng dụng sự tương phản và đặc điểm của màu sắc vào trong quần áo cho bé. Những chiếc áo vest cho bé trai màu sáng sẽ giúp bé thêm mập so với những chiếc áo màu tối. Sọc ngang và kẻ caro, họa tiết lớn che khuyết điểm của người gầy rất tốt.

Từ khóa có xu hướng tìm kiếm nhiều:

  • đồ sơ sinh tại hà nội

  • đồ cho trẻ sơ sinh giá rẻ

  • đồ dùng cho trẻ sơ sinh gia re

  • đồ cho bé mới sinh

  • đồ cho trẻ sơ sinh hà nội

  • đồ sơ sinh giá rẻ tphcm

  • đồ sơ sinh giá rẻ tai tphcm

  • mua đồ trẻ sơ sinh ở hà nội
Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *