Cùng tìm hiểu các “ông” làm gì mà tốn rất nhiều tiền?

Đàn ông và phụ nữ đều có những thói quen tiêu xài tiền bạc riêng, khó mà so sánh được với nhau. Nhưng, trong thực tế, người ta chứng minh được đa phần đàn ông tiêu xài phung phí hơn nữ giới.

Đầu tiên: Ăn ngoài

Những thống kê mới đây đều chỉ ra rằng, khi đi ăn ngoài, số tiền đàn ông bỏ ra lớn hơn so với số tiền vay tín chấp phụ nữ rất nhiều. Một phần bởi nam giới thường phải lãnh trách nhiệm trả tiền khi đi ăn cùng nữ giới. Cách hay giúp đàn ông cải thiện điều này là chăm chỉ ăn cơm tối ở nhà và mang cơm trưa từ nhà đến cơ quan. Hoặc, hơn cả, cánh mày râu nên sắm một “gia sư” mấu ăn cho riêng mình, và thưởng thức niềm hạnh phúc bếp núc bình dị đó.

Thứ hai: Đồ công nghệ, điện tử

Điều thú vị là đàn ông sẽ sẵn sàng vung tiền vay tín chấp ngân hàng cho những sản phẩm điện tử đắt đỏ nhất. Thay vì như vậy, sao bạn không mua những sản phẩm đã qua sử dụng?

Thứ 3: Thể thao

Ham mê thể thao là tính chung của đàn ông. Họ có thể chi một khoản đáng kể để thưởng thực trực tiếp trận đấu vào mỗi tối cuối tuần. Sao lại không thử xem “trực tiếp” tại nhà nhỉ?

Xem thêm>>> Những điều về tiền mà ta chưa từng nghĩ tới

Thứ tư nhậu nhẹt

Bên cạnh các khoản trên không thể thiếu một khoản nhậu nhẹt của cánh mày râu, thường thì giá của cả bia và rượu ở trong các quán thì đắt hơn rất nhiều so với giá tri thật của nó ở nhà vì thế mà một buổi đi nhậu thường rất đắt đỏ. Để tiết kiệm các anh có thể mở sách và tự va cho mình một ly yêu thích vừa có thời gian bên gia đình vừa tiết kiệm được một khoản.

Xe cộ

So với phụ nữ thì đàn ông thường là khác hàng chủ yếu của các nhãn hiệu xe  và họ có xu hướng thích mua những loại xe tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe vừa có giá cả hợp lý lại tiết kiệm nhiên liệu nếu chọn những mẫu xe này sẽ tiết kiệm chi phí được nhiều.

 Cuối cùng là dịch hẹn hò

Ai cũng đều có những sở thích riêng của mình và không có gì sai khi người ta sử dụng các dịch vụ hẹn hò. Nhiều người đã gặp được một nửa của mình ở những nơi như thế. Nhưng đi liền với nó là giá cả trên trời rất đắt đỏ. Theo điều tra mới nhất thì nam giới đăng ký tham gia các dịch vụ hẹn hò cao gấp đôi nữ giới và số tiền phải chi lên đến hàng trăm triệu đô mỗi năm.

Như vậy để có thể tiết kiệm cho mình, và cũng có thế giả bớt các hoạt động không nên có cũng như có thời gian bên gia đình, cánh mày râu nên lựa chọn cho mình những hoạt động thích hợp giảm bớt các khoản  chi tiêu không cần thiết.

Từ khóa liên quan:

  • vay tin chap 
  • vay tín chấp vpbank 
  • vay tín chấp vietcombank
  • vay tin chap sacombank
  • vay tin chap ngan hang vpbank 
  • vay tín chấp tại hà nội 
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *