Cùng tìm hiểu các công nghệ lọc nước

70% cơ thể con người là loc nuoc . Khỏi phải bàn luận nhiều, Tất cả chúng ta cũng có thể hiểu một cách sâu sắc nuoc có vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống. day chuyen loc nuoc ro Chính Bởi thế, đối với những gia đình đang “ấp ủ” dự định sắm cho ngôi nhà thân yêu của mình một chiếc sản phẩm lọc nước , có lẽ tiêu chí về “an toàn” sức khỏe sẽ được đặt lên hàng đầu. Công suất và cơ chế lọc của các dòng hệ thống sẽ quyết định tới quyết định của người tiêu dùng.Với công nghệ lọc RO, được đánh bảng giá là công nghệ lọc mới nhất nhất trong lĩnh vực xử lý xử lý nước trên thế giới trong những thập niên Mới nhất . Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet loại bỏ tất cả các vi khuẩn độc hại cũng như các tạp chất trong nước . máy lọc lọc nước RO gia đình công suất lọc là 10-20 lít/giờ. công nghệ lọc lọc lọc nước RO là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nguồn nước nào thậm chí ngay cả xử lý nước từ vùng nhiễm mặn, không có nước ngọt…

 

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-dong-chai-1000l

 

Với kết quả quá trình lọc sẽ cho ra loc nuoc tinh khiết như loc nuoc đóng chai, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm độc cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên,nếu lạm dụng sử dụng loc nuoc từ cơ chế lọc RO (từ lọc nước uống đến nấu nướng, chế biến thực phẩm) thì trong thời gian ngắn chung ta sẽ mắc các bện liên quan tới thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

Trong khi đó công nghệ ro được đánh báo giá là tương đối mới mẻ ở Việt Nam hiện nay . Mặc dù là “người mới” tuy nhiên lại gây được sự chú ý lớn loc nuoc của người tiêu dùng Bời vì nó là công nghệ lọc Ngay gần đây bây giờ . Công suất lọc của hệ thống NANO là 60-80 lít / giờ. Thực chất về nguyên lý hoạt động, công nghệ nano sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa  học khác có kích cỡ lớn hơn lọc nước . Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong loc nuoc tới dưới ngưỡng cho phép. Kết quả thu được sẽ là nuoc sạch, Phần nhiều các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại. công nghệ xử lý nước lọc loc nuoc NANO là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích nuoc sinh hoạt ăn uống.

Tuy nhiên, một điều khá phổ biến ở Việt Nam bây giờ là tất cả các sản phẩm lọc xu ly nuoc trên thị trường đều lọc ra loc nuoc uống trực tiếp do vòi. Vì vậy, hãy Tùy thuộc vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng để có những lựa chọn thông minh nhất.Đề tài quan trọng chưa kém ảnh hưởng tới quyết định chọn lựa của khách hàng chính lợi thế cạnh tranh về chính sách giá và bảo hành   giữa 2 dòng công nghệ lọc này.

hệ thống lọc xử lý nước thuộc công nghệ lọc RO lại có bảng giá từ 3,5 – 4,5 triệu, thời gian bảo trì là 1 năm. Trong khi đó, đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng, dây chuyền   lọc công nghệ lọc   NANO có báo giá thấp hơn và thời gian bảo hành dài hơn, giao động trong khoảng 3,2 – 4 triệu, thời gian bảo hành 2-3 năm.

Sau thời gian bảo hàng khách hàng đều phải trả các khoản phí cho việc thay lõi, ước tính chi phí trong 2 năm sử dụng của máy lọc xu ly nuoc NANO khoảng 1 triệu tương đương khoảng 3 lần thay lõi (300.000-400.000 cho một lần thay). Trong khi đó với hệ thống RO là 2,5 triệu, tương đương gần bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thay thế một dây chuyền mới.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, Ai trong chúng ta sẽ có những chọn lựa hợp lý để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo sức khỏe khi dùng xu ly nuoc lọc.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *