Cùng tham khảo đánh giá khách quan về OPPO Find 5 X909

Ngoài ra, thanh đa Thay màn hình OPPO Find 5 nhiệm còn hiển thị cả bộ nhớ trống để bạn quản lý tốt hơn, không cần đến những ứng dụng bên thứ 3 từ kho Google Play.Oppo đã phân loại từng tab cài đặt (Setting) khác nhau, đây là một trong những cách bố trí mới lạ mà chúng tôi được biết, icon hiển thị đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. Với 4 màn hình bạn có thể di chuyển ở 4 khung khác nhau như General (Cài đặt chung), Sound (Âm thanh), Display (Hiển thị) và Personal (Cá nhân). Bên cạnh đó, Oppo đã đánh dấu các mục nổi bật ngay phần đầu, bao gồm những thao tác kéo phía phải để bật, ngược lại, hay chọn bằng cách tích vào các ô cần thiết.

Hình thức thao tác rất cơ bản, và dễ dàng sử dụng. Chúng tôi nghĩ bạn sẽ Thay màn hình OPPO Find 5 X909 thích thú khi sử dụng giao diện cài đặt này trong những lần đầu sử dụng, và sẽ càng muốn sử dụng hơn trong quá trình về sau.Giao diện phần cài đặt (Setting)Một số các cử chỉ cơ bản được nhà sản xuất đưa vào như nhấn để trở về đỉnh đầu của một trang web, yêu cầu thiết bị của bạn từ động nhận cuộc gọi đến bằng cách đặt nó lên tai. Ngoài ra, một số phần mềm cơ bản được nhà sản xuất cài sẵn vào như đèn pin flashlight, la bàn hay Adobe Flash.

Cập nhật phần mềm Bán máy ép kính điện thoại Quản lý tập tin máy ép kính điện thoại Có lẽ đây cũng là mục mà bạn mong chờ nhất. Tất nhiên siêu phẩm màn hình Full HD này phải gắn kèm với một thông số cấu hình thuộc hàng khủng, để có thể thao tác mượt mà trên mật độ điểm ảnh siêu cao. Và đây, với vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,4GHz, Oppo Find 5 hoàn toàn không xảy ra một độ trễ hay lag nào trong quá trình thao tác, mọi thứ di chuyển trơn tru. Kết hợp cùng dự án Butter của Google, Oppo không phải ấy nấy bất kỳ ứng dụng nào được cài vào.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *