CRM quan trọng đối với doanh nghiệp thế nào?

Phần mềm CRM là giải pháp quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả đối với doanh nghiệp. Ngoài quan hệ khách hàng bên cạnh đó mối quan hệ với đối tác vẫn cần duy trì. Khi hai mối quan hệ này phát triển bền chặt thì hoạt động kinh doanh sẽ thuận lời. Khi nhận định được xu hướng quản lý này thì công ty phần mềm DIP Việt Nam đã triển khai những phần mềm hỗ trợ quản lý hiệu quả. Phần mềm của DIP cung cấp có phần mềm CRM chuyên sâu tập trung quản lý dữ liệu về khách hàng, sản phẩm – dịch vụ, đối tác…. Sau đây là một số module chính từ phần mềm này:

CRM quan trọng đối với doanh nghiệp thế nào?

Thông tin khách hàng lưu trữ trên CRM được bảo mật, công ty bạn có thể lưu trữ hàng triệu khách hàng nhưng khi tìm kiếm thông tin vẫn tìm kiếm nhanh chóng. Chúng ta thấy rằng nếu quản lý thông thường bằng giấy tờ và excel sẽ khó chặt chẽ, tìm kiếm khó khăn và dễ mất dữ liệu và CRM sẽ cải thiện được tình trạng này.

Ngoài ra thông tin cá nhân của khách hàng bạn có thể lưu cụ thể khách đã sử dụng dịch vụ hay sản phẩm nào của công ty và dễ dàng đánh giá nhu cầu khách hàng để lên kế hoạch chiến lược bán hàng thích hợp, đồng thời quản lý cơ hội bán hàng hiệu quả.

Trên phần mềm quản lý khách hàng crm có những tính năng khác như: Quản lý nhân viên, quản lý hợp đồng công nơ, quản lý lịch sử giao dịch, quản lý lịch hẹn và nhắc lịch hẹn, chương trình khuyến mãi…  Trên một ứng dụng đã giải quyết cho công ty bạn quản lý tập trung rất nhiều hạng mục công việc đưa ra cho ban lãnh đạo cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống, đồng thời crm có thể truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ trong môi trường internet.

CRM quan trọng đối với doanh nghiệp thế nào?

Nếu triển khai ứng dụng này giúp ban lãnh đạo giảm áp lực quản lý, nếu dùng phần mềm này nhân viên của công ty cũng giảm thời gian làm việc nhờ vào tính năng xuất báo cáo thống kê dữ liệu và làm việc hiệu quả đảm bảo KPI vì có lịch nhắc nhở, ghi chú rất cụ thể nhiệm vụ.

Hiện đã có những bản áp dụng thị trường ngách đó là: Phần mềm quản lý nha khoa và phần mềm quản lý du lịch. Nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ trực tiếp đến công ty DIP Việt Nam để được nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn nên áp dụng giải pháp nào và tính năng cụ thể.

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *