CRM cần thiết để quản trị thông tin khách hàng

Những năm công nghệ chưa phát triển, nhiều doanh nghiệp vẫn áp dụng giải pháp quản lý theo truyền thống đó là lưu trữ dữ liệu trên giấy tờ hoặc trên file excel. Mặc dù giải pháp này hỗ trợ công việc thuận lợi hơn tuy nhiên vẫn chưa phát huy hết hiệu suất làm việc. Để  tăng năng suất công việc nói chung và công việc quản lý nói riêng đối với các doanh nghiệp có thể tìm hiểu về phần mềm CRM là giải pháp quản lý bằng công nghệ

Tính năng của ứng dụng CRM

Đối với ứng dụng này có những tính năng quản lý chuyên sâu về thông tin khách hàng như:

Quản lý chi tiết thông tin khách hàng và dịch vụ khách hàng đã sử dụng

CRM cần thiết để quản trị thông tin khách hàng

Quản lý lịch sử giao dịch

Quản lý hợp đồng và công nợ

Quản lý chính sách khuyến mại

Tích hợp Hệ thống tổng đài Void IP

Quản lý cuộc hẹn

Quản lý nhân viên chăm sóc khách hàng

Lên lịch hẹn, nhắc lịch cho nhân viên

Lập lịch trình chăm sóc khách hàng

Tạo ra các chiến dịch marketing bằng Email, SMS tự động

Kết nối nhân viên với khách hàng

Hỗ trợ xuất báo cáo.

phần mềm quản lý thông tin khách hàng giúp doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu công cụ quản lý đắc lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ, tăng doanh thu. Doanh nghiệp có thể lưu trữ hàng nghìn khách hàng đảm bảo an toàn bảo mật, phân nhóm khách hàng, phân tích nhu cầu khách hàng và lên kế hoạch chăm sóc.

Những ai đang ở vị trí quản lý sẽ tiết kiệm thời gian làm việc nhưng tăng hiệu suất công việc của mình. Người quản lý có thể theo dõi hệ thống mọi lúc mọi nơi trong môi trường internet. Đánh giá tình hình một cách tổng quan và định hướng giải quyết kịp thời.

CRM cần thiết để quản trị thông tin khách hàng

Đối với một số nhân viên khác từ bộ phận kinh doanh hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng có giải pháp làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Không đơn thuần là giải pháp quản lý công việc mà giúp bạn quản trị tốt kế hoạch làm việc và thời gian làm việc… Ngoài ra khi bạn đến với công ty DIP Việt Nam, bạn sẽ có nhiều giải pháp để chọn lựa như: Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất, BMS chuyên sâu kinh doanh, motosoft chuyên sâu cho chuỗi cửa hàng xe máy… Những doanh nghiệp nào quan tâm giải pháp quản lý bằng công nghệ hãy liên hệ đến DIP Việt Nam.

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *