Công dụng của tinh dầu sả bạn tôi đã biết chưa

tinh dầu bưởi mua ở đâu là loại tinh dầu được chiết xuất từ vỏ quả bưởi, phần vỏ màu vàng hoặc xanh bên ngoài của nó, tuỳ theo giống của bưởi. Hàm lượng tinh dầu sẽ tụ tập nhiều trên phần vỏ này và có nhiều tác dụng cho sức khỏe cũng như hoạt động xinh.
Tinh dầu vỏ bưởi có chứa khoảng 26% xitrala và este. Ngoài tinh dầu còn có chứa pectin, naringin, amylaza, các men peroxydaza, vitamin A và C, ramnoza, hesperridin.
Các thành phần này giúp cho tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng rất quá tốt trong việc mọc tóc, massage hay dùng nó cho vào các loại hỗn hợp khác để giải cảm.
Những tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi
Sau Đó là 3 tác dụng của tinh dầu bưởi được cho là điển hình nhất
Tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc và chăm nom tóc


Lấy 5-8 giọt bán tinh dầu quế trộn với dầu gội đầu của bạn tôi hay cho vào khoảng 10ml nước trộn đều và thoa lên tóc sau khi gội sạch hơn tóc. Mỗi ngày 1 lần (không cần xả sạch hơn với nước) sẽ giảm thiểu lượng tóc gẫy rụng, giúp mọc tóc nhanh hơn và chúng ta sẽ sở hữu một máy tóc khoẻ đẹp hoàn hảo. Ngoài ra, tôi cũng đều có kết hợp tinh dầu vỏ bưởi với tinh dầu hương nhu, dầu dừa nguyên chất, tinh dầu cc để giúp tóc tôi mọc nhanh hơn.

Tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi giúp giải cảm
Nhỏ hỗn hợp 5 giọt tinh dầu hương nhu + 5 giọt tinh dầu vỏ bưởi + 5 giọt tinh dầu xả vào 1 chậu nước nóng, dung khăn bao trùm kín mặt (để độ ẩm ít thoát ra ngoài), sau đó để độ ẩm toả lên mặt trong khoảng 15 phút. tôi sẽ thấy hết cảm cúm và khoẻ khoắn.
Công dụng của tinh dầu vỏ bưởi: massage giúp hạn chế mỡ bụng
Massage bụng bằng tinh dầu cc vỏ bưởi liên kết cùng các loại dầu nền khác như: tinh dầu cam, dầu olive, dầu dừa, dầu hương như,,…theo tỷ lệ tinh dầu vỏ bưởi : dầu thực vật là 1:30. Sau khi thoa hỗn hợp này lên vùng bụng, massage thật kỹ và đều tay, khi hỗn hợp này ma sát rất tôt với vùng da bụng thì lượng mỡ thừa sẽ giảm bớt đi đáng kể. Để phương pháp này đạt hiệu quả quá tốt, nên kết hợp với việc tập thể dục đều đặn và có một chương trình ăn uống chính xác.Xem thêm về giá tinh dầu bao nhiêu?

Tác giả: hungvietuc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *