Cờ úp online – sự trỗi dậy của phong cách mới

Game cờ úp online gần đây nổi lên như một hiện tượng, rất nhiều bạn trẻ dù chưa biết thế nào nhưng cứ nhào vô chơi đã. Không như những các loại cờ khác, yếu tố may mắn quyết định một phần của trò chơi này.

Tựa game dân gian phong cách hiện đại

Xuất phát từ game cờ tướng, là một tái bản chuyển thể với cách đánh mới lạ và độc đáo đã tạo cho cờ úp một sức hút riêng mà tạo nên đặc thù của trò chơi trí tuệ này.

Là một tựa game xuất phát từ trò chơi dân gian được phổ biến rộng rãi khắp các vùng quê, đã trở thành một bộ môn thi đấu cũng như món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều thế hệ người Việt Nam, game cờ tướng online từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng internet, từ thanh niên đến các thế hệ cao niên, ai cũng háo hức trải nghiệm game cờ tướng online.

Bà cờ cũ, nhưng quân cờ mới sự khác biệt bạn thấy không?

Bàn cờ cũ, nhưng quân cờ mới sự khác biệt bạn thấy không?

Với cách chơi đã quá phổ biến, lại không hề khó để một người chưa biết gì có thể làm quen và bắt đầu, lại thêm giao diện trên trang web dễ sử dụng, trò chơi nhanh chóng kế thừa được sức hút từ trò chơi dân gian và cũng trở nên phổ biến.

Lối chơi linh hoạt và may mắn

Là một biến thể của game cờ tướng, từ lâu, cờ úp cũng đã chứng minh tính hấp dẫn của mình đối với những người đam mê trò chơi trí tuệ. Không khác biệt gì nhiều so với cờ tướng về luật chơi cũng như cách chơi, hầu hết tất cả những người biết chơi cờ tướng đều có thể dễ dàng làm quen và cảm thấy hứng thú đối với trò chơi mới này.

Chính vì thế, khi game cờ online ra đời, kéo theo đó là sự xuất hiện của game cờ úp online. Khi xây dựng và phát triển trò chơi này, để đảm bảo người mới chơi cũng có thể chơi được game này một cách dễ dàng, các nhà phát hành đều đưa ra những tích hợp luật chơi và hướng dẫn chơi đơn giản, dễ hiểu, cùng với giao diện chơi game quen thuộc, tiện dụng.

Cờ úp khác với cờ tướng ở chỗ các quân cờ đều bị lật úp trên bàn cờ, ngoại trừ quân Tướng. Những quân cờ úp chỉ được lật lên khi người chơi quyết định di chuyển chúng.

Giới hạn của quân Sĩ và quân Tượng trên bàn cờ được hoàn toàn bãi bỏ, giúp chúng có thể di chuyển linh hoạt hơn trên phạm vi toàn bộ bàn cờ. Đây là một điểm thú vị nữa của cờ úp, hấp dẫn người chơi tìm hiểu và khám phá. Những chiến lược trong cách đánh cờ cũng vì thế mà trở nên linh hoạt, sáng tạo hơn nhiều so với cờ tướng.

Game online, đặc biệt là những game trí tuệ như đánh cờ tướng, cờ vua, hay những trò chơi đánh bài sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.

Tác giả: chan2van

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *