Có nên tin tưởng dùng bể bao phơi?

Ai cũng biết rằng bơi là hoạt động rất tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện khả năng sinh tồn. Tự xây bể trong nhà thì hầu như rất ít gia đình có khả năng chi trả chi phí, tới các bể bơi thì không phải lúc nào cũng có thời gian mà còn tốn kém, quan trọng nhất là việc nguồn nước tại các bể bơi chưa chắc đã đảm bảo, có thể lây lan các bệnh truyền nhiễm, bệnh ngoài da qua đường nước. Vậy nên bể bơi phao đang là mặt hàng được các ông bố bà mẹ mua nhiều nhất vì tính tiện lợi và chi phí tiết kiệm của nó.

beboiphao

Tuy nhiên nhiều người đang nghi ngại về chất liệu của bể liệu có an toàn hay không. Vì trên thị trường hiện nay, bất cứ đồ nhựa nào cũng đều có khả năng là hàng nhái của Trung Quốc, chứa toàn chất gây ung thư độc hại.

Nhưng các bố mẹ cứ yên tâm đi nhé, vì với một chiếc hồ bơi phao của các hãng sản xuất nổi tiếng, có uy tín, các bể bơi phao mini được sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC mềm, có một van xả và đi kèm bơm hơi bằng tay hoặc bằng điện. Loại chất lượng cao có chất liệu nhựa dày và dai, không phai màu khi sử dụng, chịu được nhiệt nên không bị dính hoặc biến dạng khi để ngoài trời nắng nóng, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Bạn nên tới những công ty lớn, có tên tuổi, địa chỉ sản xuất và phân phối rõ ràng để mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hoặc hàng nhái, vừa mất tiền mà lại gây không an toàn cho sức khỏe của người dùng . Ngoài ra, những hãng sản xuất uy tín đều có sản xuất phụ kiện để sửa chữa và loại keo dán phù hợp trong trường hợp bể bị thủng, bạn sẽ dễ dàng tự sửa được ở nhà mà không mất công đem ra cửa hàng bảo hành.

Được tìm kiếm bởi:

  • có nên dùng bể kính có dán keo silicon để ngâm rượu hay không
Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *