Có nên mua hộp rượu vang hisbiscus biếu sếp là quà tết

Các hộp quà tết gói sẵn là mặt hàng làm quà biếu thông dụng nhất các bạn có thể dễ dàng chọn mua những giỏ quà được trang trí rất bắt mắt.

binh-an-2-11

Thông thường trong giỏ quà tết nên đầy đủ cả sản phẩm dành cho người lớn và trẻ em như rượu vang Hibiscus, sâm, nước trái cây, sôcôla, bột dinh dưỡng trái cây, nho khô, bánh… để trong một gia đình ai cũng có thể dùng được. Với những lời chúc ý nghĩ một năm mới an khang sum vầy, tặng lịch tết đã trở thành một nét đẹp trong nghệ thuật giao tiếp giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với nhân viên của mình.

Hộp quà tết Roselle Việt Nam là món quà sang trọng thể hiện nét văn hóa đẹp trong giới kinh doanh hiện đại, là sự lựa chọn tinh tế dành tặng cấp trên, đối tác, khách hàng,… những nhân vật quan trọng mỗi dịp Tết đến xuân về. Được thiết kế thanh lịch gợi sự may mắn, thịnh vượng, hộp quà Roselle Việt Nam xứng đáng là biểu tượng trang trọng nhất thể hiện tâm thành người tặng.

Bên cạnh các mặt hàng bánh kẹo, trà mứt truyền thống, năm nay trong 48 mẫu giỏ quà gói sẵn, hệ thống siêu thị Co.opmart có thiết kế riêng 4 mẫu giỏ quà cấu thành từ các loại trái cây mang ý nghĩa may mắn như mãng cầu, đu đủ, xoài, dừa tươi, bười da xanh, kiwi, nho Mĩ,.. để phục vụ nhu cầu trang trí bằng giỏ trái cây với ý nghĩa sung túc trong năm mới của đại đa số các gia đình Việt Nam.

Vì thế, trong những năm gần đây, quà tặng cho người già thường có xu hướng là những quà tặng cao cấp về sức khỏe với ý nghĩa của người tặng là mong muốn những người thân yêu như ông bà, bố mẹ của mình sẽ luôn luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc, qua đó, người được tặng quà cũng có thể cảm nhận thấy sự quan tâm, yêu thương của con cháu hoặc người thân dành cho họ.

Đồ ăn uống là những món quà tết biếu sếp rất phổ biến trong quan hệ công sở. Chẳng hạn, bạn có thể tặng sếp hộp mứt Tết, cây giò lụa hay két bia… Nếu bạn tìm được nguồn thực phẩm đảm bảo, ví dụ như gà nhà nuôi, giò lụa không chất bảo quản hay rượu nếp quê đúng chuẩn, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt sếp nữ. Ngoài ra, bạn cũng có thể biếu sếp một giỏ quà gồm nhiều loại đồ ăn và đồ uống, được trang trí bắt mắt.

Thông thường mình vẫn hay tặng 1 can rượu 5 lít chọ sếp là nam giới hay người hơn tuổi kể cả khi họ không phải là người sành rượu, không hay uống rượu bởi lý đơn giản đã là Đàn Ông dù không thường xuyên uống rượu vẫn có trong nhà vài chục lít rượu để tiếp khách đặc biệt là những dịp có hội họp ở nhà hay phải tiếp đón bạn bè toàn là những người lão làng sành rượu.

 

 

Tác giả: ngoquoctuan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *