Cô gái nhảy lầu thoát khỏi biển lửa đang nguy kịch


Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng tiên lượng rất dè dặt

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng tiên lượng rất dè dặt

Như thông tin Dân trí đã đưa, khoảng 22 giờ ngày 7/9, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại căn nhà số 161 Hàn Hải Nguyên (phường 2, quận 11, TPHCM) – địa chỉ của một tiệm uốn tóc. Lửa cháy rất lớn, không ai dám tiếp cận ứng cứu.

Bất ngờ một người phụ nữ chạy từ trong nhà ra lan can tầng 2, quần áo trên cơ thể đang bốc cháy. Được sự động viên của mọi người, chị này đã nhảy từ lan can xuống đất trong tình trạng người cháy như ngọn đuốc. Ngay lập tức, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Thông tin từ bệnh viện chiều 8/9 cho hay, nạn nhân là H.G.H. (31 tuổi) được chuyển đến cấp cứu lúc 22 giờ 40 phút trong tình trạng bỏng lửa toàn thân rất nặng. Qua thăm khám, bác sĩ xác định, diện tích bỏng chiếm tới 94% cơ thể, trong đó có tới 91% bỏng sâu (độ III; IV). Ngoài ra, bệnh nhân còn bị bỏng đường hô hấp nặng. Hiện chị G.H. đang rơi vào tình trạng sốc bỏng, tiên lượng điều trị vô cùng khó khăn.

Thông tin từ người dì của bệnh nhân cho hay, căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn do G.H. và một người đàn ông thuê, họ sống với nhau “già nhân ngãi, non vợ chồng”. Gia đình nghi ngờ nguyên nhân phát hỏa khiến G.H. gặp nạn là do mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Vân Sơn

9 September 2016 | 7:11 am

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *