Có Facebook messenger trò chuyện thâu đêm suốt sáng

Facebook Mesenger là ứng dụng thông minh giúp bạn có thể sử dụng để trò chuyện mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt hơn, ứng dụng không chỉ đem lại những cuộc trò chuyện thông thường mà còn tuyệt hơn thế. bạn có thể gửi tin nhắn bằng giọng nói khi bạn có nhiều điều để nói hoặc vui vẻ với biểu tượng mặt cười và emoji khác. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua ứng dụng thông minh này của Android.

Facebook Messenger được ông lớn Facebook phát hành miễn phí an toàn , chỉ cần máy của bạn có wifi hoặc 3g làđã có thể download db messenger ngay lập tức. Đừng bỏ lỡ ứng dụng tiện tích này nhé.

Trải nghiệm Clean Master – ứng dụng dọn dẹp tối ưu điện thoại miễn phí. Tính năng đa dạng của Facebook Messenger apk mang đến cho người dùng quả thật là vô giá. Vơi những tính năng của mình, ứng dụng khiến người dùng vô cùng hài lòng. Người dùng có thể chat nhóm với bạn bè hoàn toàn miễn phí, số lượng người tham gia nhóm lên đến 50 thành viên. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, bạn có thể gửi tin cũng như gọi cho rất nhiều người cùng lúc. tiếp theo phải kể đến kho hình dán sticker của ứng dụng fb messenger for android. Bạn sẽ tha hồ cười thả ga vơi Nhan dán cực độc . Bạn còn có thể Tiếp tục cuộc trò chuyện ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác khi đã có tính năng hiện cuộc trò chuyện đại diện trên màn hình chính. Tất cả những gì có trên đây đều miễn phí nên bạn đừng ngần ngại mà hãy thử hết nhé!

Facebook Messenger cho Android là ứng dụng hỗ trợ chat và gửi tin nhắn nhanh trên Facebook giúp bạn liên lạc với bạn bè tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Tiện ích này cho phép gửi các tin nhắn bằng văn bản thông qua Wifi hoặc dữ liệu di động, bạn có thể nhắn tin với tất cả những ai có trong danh bạ điện thoại có sử dụng ứng dụng này. Nếu một số điện thoại được thêm trong điện thoại, ngay lập tức nó sẽ được đồng bộ trên facebook.

Xem thêm: Tubemate Youtube app – ứng dụng xem và tải video đẳng cấp nhất cho di động. Facebook Messenger for Android hiện nay hỗ trợ đa nền tảng hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Android, iPhone, WinPhone, tương ứng với các phiên bản Facebook Messenger cho Android, Facebook Messenger cho iPhone, Facebook Messenger cho WinPhone. Cùng với Facebook Messenger cho Android người dùng còn biết đến ứng dụng Facebook cho Android, đây là ứng dụng mạng xã hội trên Android cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng mà Facebook Messenger, giúp bạn nhắn tin liên lạc với bạn bè dễ dàng. Nhanh tay download facebook messenger ngay nhé!

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *