cơ chế phòng ngừa tai biến của dược liệu nấm lim xanh quảng nam

       Nấm lim xanh là dược chất quý hiếm được dùng để điều trị và ngăn ngừa rất nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh tai biến mạch máu não. Nấm có một cơ chế ngăn ngừa căn bệnh quái ác này rất đặc biệt.

       Với những dược chất có trong đó, nấm lim xanh tiên phước có tác dụng phòng bệnh tai biến mạch máu não thông qua hoạt tính của nấm được xử lý và làm giàu trong quá trình chế biến giúp làm tan các khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu, dẫn lưu máu tốt và kiểm soát các chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn, giảm huyết áp giúp cho tim mạch hoạt động ổn định hơn.

        Đối với bệnh nhân sau cơn tai biến, nấm lim xanh có tác dụng khôi phục lại hoạt động bình thường của cơ thể, chữa khỏi các di chứng như liệt, mất kiểm soát các cơ quan trong cơ thể, hồi phục lại ý thức cho người bệnh.

        Chúng ta có thể sử dụng nấm lim xanh bằng cách sắc nấm lấy nước uống hàng ngày thay trà. Cần lưu ý khi sắc nấm lim xanh chúng ta nên sử dụng hết trong ngày, tuyệt đối không để qua ngày vì khi đó nấm  sẽ không còn giá trị chữa bệnh.

         Để có thể sử dụng nấm một cách hiệu quả nhất chúng ta nên nghe sự tư vấn của các dược sỹ có trình độ chuyên môn chứ không nên tùy ý dùng theo sở thích. Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau do vậy liều lượng dùng nấm cũng rất khác nhau và cách hấp thụ nấm cũng khác nhau. Do vậy, chúng ta cần lưu ý khi sử dụng loại dược liệu này.

Tác giả: tunglt09

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *