Có chế độ dinh dưỡng tốt để chữa bệnh liệt dương

Các quý ông hãy cùng tham khảo hai loại thảo dược đặc biệt đến từ các vùng núi ở nước ta với chức năng thay thế thuốc kéo dài quan hệ và đẩy lùi liệt dương trong bài viết sau đây. Khi các loại thuốc tây liên tục gây thất vọng đối với người dùng, mọi người bắt đầu chuyển hướng sang các bài thuốc tự nhiên và cổ truyền để chữa bệnh liệt dương triệt để. Ngoài khả năng chống bệnh nhanh và hiệu quả, những bài thuốc này thường khá tiết kiệm hơn mà lại không gây tác dụng phụ cho người dùng. 

  1. Cây Nhục Thung Dung

Với tên khoa học là Cistanche Salsa và các tên gọi địa phương khác như Nhục Tùng Dung, Thung Dung, Địa Tinh… loại cây này có vị mặn và ngọt, tính ấm được sử dụng giúp bổ thận tráng dương, nhuận táo, hoạt tràng, và đặc biệt giúp chữa bệnh liệt dương ở nam giới, tăng khả năng thụ thai thành công cho cả nam và nữ.

bệnh liệt dươngNhục Thung Dung là phương thuốc hiệu quả giúp chữa hoàn toàn bệnh liệt dương ở nam giới

Theo các nghiên cứu thực tế, Nhục Thung Dung là loại thuốc có tác dụng kiềm chế quá trình lão hoá, giúp kéo dài tuổi thọ con người và tăng cường sinh lực tối đa nhờ vào hợp chất có tác dụng tương tự như hormone sinh dục. Ngoài ra, loại cây này còn là “siêu dược phẩm” giúp điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan.

  1. Tứn khửn

Là một bài thuốc được áp dụng từ hàng trăm năm trước cho đến ngày nay đặc biệt tại Sơn La, Tứn Khửn (có nghĩa nôm na là “dựng lên”) được quý như một loại thuốc bí truyền của người Mông qua kinh nghiệm làm thuốc nhiều năm của người dân tộc này.

Tập hợp giữa 3 loại cây khá hiếm bao gồm chí chuôn chua, cua chừ ma và một loại thảo dược lạ chỉ có người ở khu vực này biết đến, Tứn khửn thường phơi khô và sử dụng trong trà hoặc rượu, làm nên một bài thuốc “thập toàn đại bổ” giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý phái mạnh. Các quý ông nên tìm loại thuốc này dưới dạng tươi hoặc phơi khô mới có thể cho ra khả năng tốt nhất, ngoài ra những loại thuốc viên được điều chế không chuyên nghiệp thường không bảo đảm được các thành phần cũng như khả năng chữa bệnh của chúng.

thuốc kéo dài thời gian quan hệNgoài những loại thuốc kéo dài quan hệ tự nhiên trên, các quý ông nên tự xây dựng cho mình một sức khoẻ thật tốt với chế độ dinh dưỡng tốt nhất

Bên cạnh việc áp dụng các loại thuốc kéo dài quan hệ hay tăng sinh lực, các quý ông cũng nên áp dụng một lối sống lành mạnh cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp hơn để cải thiện tình trạng sinh lý trong thời gian dài, hỗ trợ tối đa cho những loại thuốc bổ đang sử dụng này. Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, dù thuốc bổ có hiệu quả đến đâu, một cơ thể không khoẻ mạnh cũng không thể phát huy tác dụng của những loại thuốc này.

>> Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả từ nhục thung dung

>> Luyện thể dục thể thao là cách chữa bệnh yếu sinh lý

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *