Clean Master là công cụ dọn dẹp giúp tăng tốc cho thiết bị mạnh nhất hiện nay

Clean Master là công cụ dọn dẹp giúp tăng tốc cho thiết bị mạnh nhất hiện nay. Khi ứng dụng đã được tìm kiếm và cài đặt lên máy nó sẽ truy tìm và loại bỏ tất cả các file apk, file trùng lặp, cache rác, đồng thời, phát hiện mói ứng dụng chạy ngầm có dấu hiệu ngốn pin, giúp thiết bị hoạt động nhanh với và làm gia tăng tuổi thọ cho pin. Ứng dụng cực tốt này thu hút tới hơn 100 triệu lượt cài đặt trên khắp thế giới và là một trong những ứng dụng tốt thiết thực với nhu cầu sử dụng nhất hiện nay.

ứng dụng dọn dẹp rác tiêu chuẩn

ứng dụng dọn dẹp rác tiêu chuẩn

Clean Master là một phần mềm dễ sử dụng và rất hiệu quả. Khi đã được quét và dọn dẹp bởi clean master bộ chí hang MB, thậm chí hang GB sẽ được giải phóng ngay khổi thiết bị của bạn mà không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập nào từ người dung. Clean master còn hỗ trợ xóa các ứng dụng chạy ngầm và giải phóng RAM, tang tốc thiết bị, chống lại các phần mềm độc hại.

rọn dẹp rác đỉnh cao

rọn dẹp rác đỉnh cao

Tính năng có mặt trên clean master

• Tính năng dọn dẹp ảnh được cập nhật. Giờ đây, người dùng có thể nhận dạng và dọn dẹp ảnh/ảnh chụp màn hình dễ dàng hơn.
• Bổ sung phần giới thiệu tính năng tiết kiệm pin để người dùng nắm được cách mà Clean Master làm việc.
• Tối ưu hóa các tab công cụ để giúp người dùng thao tác nhanh hơn.
• Sửa lỗi ứng dụng trên các thiết bị
• Ngăn cản và chống lại các phần mềm độc hại

Xem thêm top game, ứng dụng năm 2016:

Download Camera B612 versi lama – ứng dụng chụp ảnh tốt nhất

pokemon android – trò chơi bắt pokemon hot nhất 2016

Clean master là công cụ rất hữu ích đối với dế yêu của bạn. Đến với clean master điện thoại của bạn sẽ được giải phóng những thứ không cần thiết làm chậm quá trình sử dụng của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi một ứng dụng độc đáo, cực tốt, được hơn 100 triêu người sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí được cài lên dế yêu của bạn. Hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm những gì tốt nhất mà phần mềm mang lại cho dế yêu của bạn nhé!

Tác giả: ntinh797

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *