Chương 75: Kế hoạch của Nam

Chương 75: Kế hoạch của Nam

Tối hôm đó, Nam mò ra chỗ Quân rồi thì thầm vào tai Quân:

“Tôi có một món cực ngon muốn mời anh, chỉ có riêng anh mà thôi, nhớ đừng nói cho ai biết, đảm bảo sẽ làm anh thèm đến nhỏ rãi.”

Quân sướng rơn, nhảy cẫng cả lên như một đứa bé được người lớn thưởng kẹo, cả tối hôm đấy anh cứ cười thích thú, thậm chí đến lúc ngủ vẫn còn nói mơ: “cho tôi ăn, cho tôi ăn đi mà, ngon quá”

Nam thì đã ủ mưu từ trước, anh đã bày mưu tính kế sẵn với My để dụ Quân. Nam tự tin rằng khi biết thêm một tuyệt chiêu nữa thì anh có thể lấy lại được lọ Stud 100 và gel bôi trơn. Gel bôi trơn Durex Stud 100 vẫn nằm trong tay ả mạnh nhất, anh phải đánh bại ả để lấy lại Stud 100 và gel bôi trơn.

stud 100

stud 100

Sáng hôm sau, Nam rủ Quân ra một góc vườn, nơi có chiếc bàn đá để nghỉ ngơi. Sau đó, My bưng lên một đĩa thức ăn thơm phức, đó chính là đĩa lòng rán tuyệt hảo mà Quân đặc biệt yêu thích. Món này do chính tay My làm, trước đây cô đã từng nghiên cứu về cách làm món lòng nướng này và rất thích nó nên cứ làm thường xuyên, càng làm lại càng nhanh hơn.

Quân thèm quá để nhỏ cả dãi, anh cầm đũa gắp một miếng lòng nên để thưởng thức thì thấy chao ôi, cái hương vị giòn giòn tan trên đầu lưỡi khiến anh mừng rơi nước mắt, cảm giác thăng hoa ấy chỉ có người đam mê ăn uống mới cảm nhận được.

Sau miếng đầu quá ngon, Quân không chịu được nữa mà thò tay ra định bốc cả chỗ lòng vào mồm. Hành động của Quân làm Nam giật mình về độ háu ăn của Quân. Nhưng rất nhanh, trước khi Quân có thể đụng tay vào chỗ lòng, Nam đã nhanh tay hơn kéo chỗ lòng ra. Quả nhiên, kết quả tập luyện của thời gian qua giờ đây mới có cơ hội thể hiện.

Quân thèm ăn quá mà quên mất trời đất là gì, anh tung chưởng liên tục để tóm lấy đĩa lòng rán, tốc độ cú ra đòn của Quân ngày một nhanh hơn. Tuy nhiên, Quân càng ra đòn nhanh bao nhiêu thì tốc độ né đòn của Nam càng nhanh bấy nhiêu, những cú xoay chuyển người, né đòn của Nam quá điêu luyện khiến cho Quân không thể động tới người Nam.

Nhìn đĩa lòng cứ lượn vòng vèo qua mặt mà không được ăn, Quân tức quá chuyển mục tiêu từ đĩa lòng sang tấn công thẳng vào Nam.

Nam liền ngay lập tức tung đĩa lòng lên trên cao rồi dùng chân vẽ ra một đường bán nguyệt, tay phải giơ cao úp vào mặt che mắt của Quân, tay trái tung chưởng từ trước ra sau đúng vào cái bụng béo của Quân.

Bị dính chưởng Quân bị hất tung ra sau đập cả người vào gốc cây gần đó, đồng thời đĩa lòng từ trên trời lại rơi đúng vào trên tay Nam không bị mất một miếng nào.

Tác giả: hanmanhcuong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *