Chương 22: Tai nạn bất ngờ

Sau khi tiễn Maria và những người bên công ty Nhật về nước thì Nam, sếp và cô thư ký cũng đi về Hà Nội luôn. Trước khi đi dọn phòng từ Tam Đảo đi về, chỉ một chút nữa là anh đã bỏ quên lọ Stud 100 trên đó.

Nam kiêm luôn nhiệm vụ làm lái xe cho sếp trong chuyến đi này. Sếp và cô thư ký thì ngồi ở phía ghế sau. Đường đi về Hà Nội hôm nay khá đông, đôi chỗ còn bị tắc đường một lúc.

Đang mải tập trung nhìn đường để lái xe thì Nam nghe thấy tiếng hi hí của lão sếp và cô thư ký từ ghế sau vọng lại. Anh tò mò quá nhìn lên gương chiếu hậu để xem điều gì đang xảy ra phía sau. Anh thấy bàn tay “hư hỏng” của lão sếp đang lần mò lên chiếc đùi trắng của cô thư ký. Những ngón tay lão dần dần di chuyển như nhảy múa trên chiếc đùi trắng ngần của cô. Mấy ngón tay hư hỏng ấy đang chạy dần lên phía trên háng, vào trong váy của cô thư ký. Nam còn nhìn cả thấy lọ gel bôi trơn Durex trong cặp xách của cô ta nữa.

chuong-22-tai-nan-bat-ngo-1

Trong lúc cô thư ký và lão sếp đang hí hoáy với nhau thì lọ gel bôi trơn từ trong túi xách rớt xuống đất. Nam giật mình để ý lại đường thì bỗng nhiên có một chiếc xe máy lao vút qua. Nam quá bất ngờ xoay vội tay lái để né chiếc xe máy. Thoát khỏi cái xe máy đó xong thì ô tô bị mất lái đâm vào cột điện.

Chiếc xe bị đập mạnh, cửa kính bị vỡ tung, cây cột điện bị méo cả đi. Các đồ như gel bôi trơn, stud 100… trong xe văng tung téo, hộp gel bôi trơn văng bay ra khỏi xe. Lọ Stud 100 của Nam cũng bị văng đi đâu đó.

chuong-22-tai-nan-bat-ngo-2

Máu chảy ra lênh láng, chiếc xe hơi bốc khói nghi ngút, mọi người xung quanh đường đều xúm đông lại để xem và vì hiếu kỳ. Được một lúc thì có tiếng hú của xe giao thông đến xử lý hiện trường. Được một lúc sau thì tiếng ò e của xe cứu thương cũng lặc lè đến. Khi xe chạy đến còn đâm phải lọ gel bôi trơn  làm nó văng ra vỡ cả cửa kính xe cảnh sát gần đó. Một anh chàng bác sỹ đang bê cáng chạy tới chỗ xe bị nạn thì vô tình giẫm phải lọ gel bôi trơn ngã lăn kềnh ra đất.

Họ lật đật chạy tới chỗ xe cứu thương thì thấy cả ba người đều rơi vào trạng thái bất tỉnh. Trong đó có một người bị thương nặng nhất, máu chảy ra nhiều và đang trong tình trạng nguy kịch. Ngay lập tức, các bác sỹ phải sơ cứu cho người đó nhanh nhất có thể rồi đưa thẳng lên xe cấp cứu về bệnh viện.

Tác giả: hanmanhcuong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *