Chương 15: Điều gì xảy ra vào đêm hôm đó

Nam đã có mặt trên tam đảo được gần một tuần, ngày đầu tiên là ngày Nam nghe thấy tiếng rên rỉ của cô thư ký và ông sếp ở phòng bên. Ngày thứ hai là ngày mà anh có một cuộc lén lút vụng trộm với cô thư ký, đây cũng là ngày mà cô dọn phòng – Hương nhìn thấy anh trần truồng chạy ra khỏi phòng của ông sếp. Hôm thứ 3 là hôm buổi họp bất thành. Hôm thứ 4 là hôm Maria đến, anh và cô đã có cuộc phiêu lưu trên rừng, lọ Stud 100 và lọ gel bôi trơn đã giúp hai người thoát nạn. Ngày hôm nay là ngày thứ năm Nam có mặt ở trên Tam đảo.

Cuộc “mây mưa” của Nam và cô dọn phòng Hương diễn ra vào hôm nào?

chuong-15-dieu-gi-da-xay-ra-1

 

Đó là vào hôm thứ 3 Nam ở trên Tam Đảo. Tối hôm đó, Nam đang ngồi xem tivi trong phòng thì đột nhiên có tiếng mở cửa. Nam mở cửa phòng thì hiện ra trước mắt anh là một người phụ nữ có mái tóc ngắn, thân hình không phải dạng thon thả nhưng rất cân đối, khuôn mặt xinh xắn dễ nhìn, trạc tuổi của Nam, đó chính là Hương. Nam ấn tượng nhất khi Hương xuất hiện đó chính là bộ ngực “tấn công” của cô ta, nó vô cùng ấn tượng, lớn và tròn. Hương đẩy theo chiếc xe chở đồ để dọn phòng vào phòng Nam.

“Xin phép anh cho tôi dọn phòng này” Hương hỏi ý kiến Nam

“Cô cứ tự nhiên” Nam trả lời.

Hương nhìn xung quanh thì thấy trên bàn Nam có đặt một lọ Stud 100. Hương dọn dẹp và xếp các đồ đạc lại một cách chu đáo.

Nam đứng sau vừa nhìn Hương dọn dẹp vừa ngắm cặp mông đang chổng lên cực khiêu khích của cô ta. Anh xuýt xoa và liên tưởng cặp mông ấy khi làm thế doggy thì sướng lắm.

“Hôm trước tôi đã nhìn thấy anh trần truồng ôm quần áo chạy ra từ phòng bên cạnh” Hương nói ra một bí mật của Nam.

Nam đang đứng gần đó giật mình, anh cứ nghĩ rằng lúc đó chẳng ai nhìn thấy anh cả.

Hương tiến tới chỗ Nam, đưa khuôn mặt xinh xắn của Nam vào sát mặt anh khiến anh hoang mang phải lùi lại vài bước. Nam đang lùi lại thì vấp phải giường khiến anh ngã phịch xuống giường.

chuong-15-dieu-gi-da-xay-ra-2

Hương theo đà cũng đè anh xuống.

“Anh có muốn tôi nói cho sếp anh ở phòng bên biết không?” Hương nhoẻn miệng cười.

“Vậy cô muốn gì?” Nam hỏi.

“Tôi đã nhìn thấy khẩu súng của anh, nó thật ấn tượng. Tôi đã có chồng nhưng hiện tại chồng tôi đã đi công tác một thời gian mà vẫn chưa về. Tôi muốn anh làm chuyện đó với tôi rồi sau đó chúng ta đường ai nấy đi, không dính dáng gì với nhau nữa cả, chồng tôi có lẽ cũng sắp về rồi!”

Chưa kịp chờ Nam trả lời, cô ta đã liền đè Nam ra hôn. Thật ra Nam chỉ hơi bất ngờ chứ anh cũng rất thích những cuộc tình như thế này. Nam còn để ý thấy trên giá đồ Hương mang vào còn có cả lọ gel bôi trơn Durex nữa.

Nam bắt đầu đáp lại nụ hôn của Hương rồi đưa tay ra nắm lấy bầu ngực căng tròn của Hương. Chợt anh giật mình.

 

Tác giả: hanmanhcuong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *