Chúng tôi là địa điểm top ten về bán máy đá viên sạch

Nếu bạn đang tìm tòi 1 chiếc máy diệt khuẩn nước , máy làm đá chuẩn “iso” quốc tế, xin hãy ghé thăm Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . Việc sắm sửa hệ thống lọc nước , tạo đá này sẽ giúp cho bạn chủ động được nguồn nước tinh khiết , đá trong vắt – phục vụ mục đích sử dụng hàng ngày cũng như “target” kinh doanh.

Công ty Việt An chúng tôi là cơ sở đi đầu trong các lỗi cần xử ký giải quyết “water” , làm đá với “experiance” 36 tháng về tương trợ , cấu tạo , sản xuất các “system” tinh “water filer” , “line-up” chế biến, chế tạo đá trên khắp nước Việt Nam . Với thiết kế máy làm đá độc đáo – giản đơn – tinh tế sẽ giúp quý vị dễ dàng trong công tác vận tải lắp ráp máy móc lọc nước , làm đá.

Mặt hàng lọc nước , làm đá dẫn đầu tại đất nước việt nam

Hơn thế nữa với từng linh phụ kiện máy diệt khuẩn nước , máy làm đá được đích thân công ty tự đúc khuôn, gia công, cài đặt với chất liệu “stainless steel” sẽ protect tuyệt đối mặt hàng chuẩn “iso” tốt – độ bền cao – công xuất làm sạch nước , làm đá yên ổn . Đó chính là vì sao đơn vị được rất nhiều quý vị comment cao trong linh vực khử trùng nước tinh khiết – nước chất lượng – làm đá chất lượng cao – làm đá trong vắt .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 Công nghệ máy đá , máy “water filer” cạnh tranh thị trường

Nên sử dụng dây chuyền làm sạch nước , hệ thống làm đá tinh khiết Công ty cổ phần TMTH Việt An vì:

 • công nghệ bảng điều khiển tiên tiến – dễ ấn – dễ hoạt động . Hơn thế nữa còn tự động đổ chuông khi hệ thống gặp “problems” kỹ thuật hay chập cháy.
 • “Line-up” có đồng hồ hiển thị tổng vật liệu cứng hòa tan (TDS) của nước – Đây là chỉ số khá quan trọng vì TDS thể hiện số lượng kim loại có trong “water” – Chỉ số này càng thấp thì nước càng sạch – càng vô trùng .
 • Các “core” chắt lọc của hệ thống diệt khuẩn nước có thể tự không mất vệ sinh – xử lý , qua đó nâng cao “life-span” “filer core” .
 • “System” thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa đóng – ngắt – mở, khi bình chứa đầy.
 • “Product” được trang bị “ÁT TÔ MÁT” tự động hóa tắt điện khi có biểu hiện rò rỉ, hay máy chạy quá tải.
 • Dây chuyền làm đá , máy làm sạch nước có thiết kế đẹp.
 • Giá thành cho từng “product” cạnh tranh .

Một vài nét riêng biệt điển hình của dây chuyền “water filer” , máy tạo đá Công ty cổ phần Việt An :

 • kích thước của “line-up” gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng setup , cũng như dễ xê dịch – vận tải .
 • Công đoạn vận hành dây chuyền làm đá đơn sơ , không cần nhiều nhân công.
 • Khoảng thời gian lọc nước – làm mát lấy ngay thuận tiện nhờ cập nhật tốt công nghê từ Nam Mỹ
 • cấu tạo phần ốp ngoài được hình thành từ hợp chất sắt ko gỉ sét – nâng cao tuổi đời cho “line-up”
 • giá thành của SP máy “water filer” luôn thấp hơn các “line-up” làm sạch nước , làm đá khác khoảng 10 phần trăm, do phần đông bộ phận máy đều được đích thân Việt An tự chế biến .
 • So với các “line-up” lọc nước , máy đá viên trên thương trường thì “system” VietAn Company có thế tránh phung phí đến 25 phần trăm điện năng tiêu thụ – 1 con số quá chi là ấn tượng. Nếu tính ra 1 năm – khi “thượng đế” dùng sản phẩm của Việt An – thì có thể kiệm ước được hàng chuc triệu đồng tiền điện.

Nếu bạn không thích những SP setup sẵn của Việt An – Thì có thể đặt hàng máy đá viên, máy diệt khuẩn nước với khoảng thời gian lấy từ mười lăm đến hai mươi ngày – là có thể lấy “line-up” . Khi đó chúng tôi sẽ tổng hợp những phương pháp để trợ giúp “product” thích hợp nhất cho bạn dựa vào đòi hỏi sử dụng thực tế (số lượng đá dùng – bán trong ngày, trong tương lai có mở rộng quy mô hay không, phương châm sử dụng chính).

Công ty Việt An luôn tự tin là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp làm mát , làm sạch nước thương mại với nhiều năm kinh nghiệm cùng những hiểu biết sâu về máy đá viên, hệ thống lọc nước thương mại. Công ty cổ phần Việt An không chỉ bán SP mà còn bổ sung các gói phục vụ “support” hỗ trợ tận tụy nhiệt thành với mọi người dùng gần xa.

1 vài lưu ý khi sử dụng sản phẩm :

 • Tránh để máy đá viên ở những nơi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời.
 • Khi gặp trục trặc hãy liên lạc ngay đến các doanh ngiệp Công ty cổ phần TMTH Việt An gần nhất, để tham khảo cách khắc phục – “thượng đế” không nên tự ý xử lý .
 • Nên để máy đá viên ở nơi thông thoáng – cao ráo.
 • Phải tiến hành bảo dưỡng hệ thống định kỳ cùng với việc thay các lõi lọc theo lịch trình.

Mô tả linh phụ kiện về máy diệt khuẩn nước , máy đá viên xin người dùng ghé thăm các doanh ngiệp VietAn Company tại Sài Gòn, Buôn Ma thuột, Đà Nẵng và hà nội . Phone number “hotline” để người dùng có thể gọi điện là: 0943 41 41 41. VietAn Company rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *