Chung cư Masteri An Phú Hồ Chí Minh ưu tiên thiết kế thi công cảnh quan và các tiện ích cao cấp

Khu masteri an phu quan 2 định nghĩa một khu dự án cuộc sống hiện đại đẳng cấp cho quý cư dân. Khu căn hộ cấp cao căn hộ Masteri An Phú toạ lạc tại đường Xa lộ Hà Nội quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền xây dựng bởi tổng doanh nghiệp TDI đem đến thiên đường có thật. Hãy đánh giá trị một vài điểm nổi bật chỉ tại cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền.

ban can ho masteri an phu quan 2 với vị trí đẹp nhất vị trí yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Từ Masteri cho thue dự án là địa điểm lý tưởng để đón một vài luồng gió mát từ sông đổ vào, ngoài ra là khung cảnh môi trường xung quanh sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, can ho Căn hộ Masteri An Phú được giải đáp thiết kế bởi một trong một vài tập đoàn qui hoạch đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới . Mang phong cách hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Căn hộ Masteri An Phú đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Tại đây, bán căn hộ Masteri An Phú luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt giữ , yên tĩnh nhờ công biệt lập, với qui hoạch khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Căn hộ Masteri An Phú được xây dựng trên khu đất có quy mô rộng, đặc biệt với các tòa tháp nhà mặt phố cao tâng mang lại nhiều chọn lựa khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ. Căn hộ Masteri An Phú ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cấp cao như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố .

Một khu resort Căn hộ Masteri An Phú ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn chúng ta không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng chỉ để cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chiều chuộng sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng công dụng khác.

thanh toán Căn hộ Masteri An Phú theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo công đoạn thi công , không phải áp lực về tài chính . Ngân hàng support vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý quý khách chú trọng đến cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh : 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *