Chữa u xơ cổ tử cung và các phương pháp chữa bệnh từ trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung được coi là dòng cỏ, thân tựa như củ hành tây to, đường kính từ 10-15cm, bẹ úp vào nhau thành một thân giả cao khoảng 10 cm. Chữa u xơ cổ tử cung và các phương pháp chữa bệnh từ trinh nữ hoàng cung

Lá cây trinh nữ hoàng cung trị bị bệnh gì nhiều người còn không biết, trên đây là một trong loại lá mỏng manh hai phía mép lá có gân tuy vậy song lượn sóng, blue color nhạt. Mặt trên lá lõm thành rãnh, mặt đáy có sống lá nổi rất rõ. Đầu bẹ lá nơi sát đất có màu đỏ tím. Hoa của cây trinh nữ hoàng cung đẹp có white color hoặc phớt hồng.

bài thuốc 1: Chữa u xơ tiền liệt tuyến

Cách dùng:
+ Lá trinh nữ hoàng cung tươi: sử dụng 3 lá trinh nữ hoàng cung, rửa sạch, thái nhỏ, cho vào nồi sắc với 2 chén nước, khi nào cô cạn còn nửa chén thì chắt lấy nước uống ngày 3 lần.
+ Lá khô: 200g lá trinh nữ hoàng cung khô, cho thêm lá đinh lăng sắc thêm với 2 bát nước còn nửa bát, cũng uống ngày 3 lần, sau khi ăn.
phương thuốc trên khi phối hợp với lá đinh lăng ngoài chữa u xơ tiền liệt tuyến còn hiệu quả chữa bệnh yếu sinh lý cho người bệnh. dùng phương thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến bên trên được chia thành từng cơn, mối đợt 20 – 25 ngày, nghie 10 ngày sau đó uống đợt tiếp theo. Hoặc có thể uống một đợt 49 ngày đối với nữ & liên tục 64 ngày so với nam.

loại thuốc 2: Chữa các khối u da, u nội tạng, ung thư cố tử cung

Vị thuốc: Lá trinh nữ hoàng cung 20g, xuyên điền thất 10g, nga truật 20g, lá đu đủ khô 50g.
Cách dùng: cho cả cacs vị thuốc trên vào sắc với 3 chén nước, sắc đến khi còn 1 chén, chia 3 lần uống trong ngày sau thời điểm ăn.

phương thuốc 3: Chữa rát họng

sử dụng tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung tươi cùng với 3g rễ cây dằng xay, rửa cho sạch, thêm vài hạt muối nhai ngậm mỗi ngày.

Tác giả: haquangtruong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *