Chú rể nên làm gì để có sức khoẻ sung mãn trước ngày cưới


nam-gioi-lam-gi-de-co-suc-khoe-sung-man-truoc-khi-cuoi

Ảnh minh họa: Menshealth.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Đức, Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, khuyến cáo trước đám cưới chú rể không nên lạm dụng thực phẩm bổ sung được quảng cáo có tác dụng tăng cường sinh lực. Ngoài ra không nên nghe theo lời đồn chưa có kiểm chứng, chẳng hạn như ăn nhiều trứng lộn sẽ giúp tăng cường sinh lý nam.

Có người cho rằng trứng ung chứa chất khí hydro sulfur (H2S), có tác dụng lên thành mạch của hệ thống mạch máu thể hang ở dương vật, giúp duy trì khả năng cương. Tuy nhiên theo bác sĩ Đức, chưa có bất kỳ công trình nghiên cứu chính quy nào minh chứng lập luận này là đúng. Hơn nữa trứng bị ung không còn chất dinh dưỡng nữa vì protein đã bị tiêu hủy. Vỏ trứng ung không còn tác dụng bảo vệ nên nhiều vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bên trong trứng, bao gồm cả các ký sinh trùng và vi khuẩn thương hàn, sinh ra nhiều độc tố rất nguy hiểm cho cơ thể.

Nam giới có thể ăn thêm thịt đỏ để tăng cường chất đạm cho cơ thể hay bổ sung kẽm từ hàu có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho tinh trùng khỏe mạnh hơn. 

Ngoài ra, cùng với bạn đời tương lai, chú rể cũng cần kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi kết hôn để đảm bảo một cuộc sống hôn nhân lành mạnh, sinh con khoẻ và phát triển toàn diện. 

Trần Ngoan

30 August 2016 | 2:23 pm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *