Chọn túi hay bình đựng sữa mẹ cái nào tốt hơn

Khi muốn bảo quản sữa cho bé dùng dần, nhiều mẹ tìm đến các giải pháp trữ sữa bằng túi trữ sữa hay bằng bình trữ sữa. Khi trữ sữa bằng 2 phương pháp này, mẹ sẽ trữ được nhiều sữa và đảm bảo an toàn hơn so với việc trữ sữa bằng các loại bình cốc đựng thông thường. Tuy nhiên nên chọn giải pháp nào để trữ sữa trong 2 cách này cũng khiến nhiều mẹ băn khoăn. Để tìm được phương pháp trữ sữa và bảo quản sữa tốt nhất, mẹ hãy độc ngay bài viết dưới đây nhé.

Dù mẹ có thể sử dụng túi dự trữ sữa và bình bảo quản sữa để trữ sữa tại nơi có nhiệt độ thấp như tủ đông tới 3-6 tháng tuy nhiên mẹ chỉ nên trữ sữa trong thời gian vài ngày để tránh các chất dinh dưỡng có trong sữa bị biến mất hay ảnh hưởng.

Những chiếc nhiệt kế giúp sức khỏe gia đình được bảo vệ. Chọn nhiệt kế thông dụng hiện nay như nhiệt kế hồng ngoại, nhiệt kế điện tử là giải pháp nhiều mẹ lựa chọn. Khi lựa chọn sản phẩm nhiệt ẩm kế điện tử này, mẹ sẽ yên tâm hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe của các thành viên. Các loại nhiệt kế được kiểm chứng về tính chính xác có thể kể đến nhiệt kế điện tử đo tai Microlife. Sản phẩm được các tổ chức y tế hàng đầu thế giới khuyên dùng. Tính an toàn và tính hiệu quả là những điều mẹ có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc nhiệt kế này.

Khi so sánh túi trữ sữa và bình trữ sữa, về dung tích túi trữ sữa giúp mẹ bảo quản được lượng sữa nhiều hơn. Trung bình túi bảo quản sữa mẹ có dung tích từ 210ml đến 280ml giúp mẹ trữ sữa nhiều hơn so với bình trữ sữa. Vì thế mẹ có thể tiết kiệm hơn khi chọn lựa sản phẩm này vì cùng lúc có thể trữ được nhiều sữa với vài chiếc túi. Giá thành của túi trữ sữa cũng rẻ hơn so với bình trữ sữa. Việc sử dụng túi trữ sữa cũng đơn giản hơn, mẹ sẽ không cần phải tiệt trùng túi trước khi dùng mà có thể dùng túi để trữ sữa ngay được.

>> Để chọn được đồ sơ sinh chính hãng đọc ngay bài viết sau

Đối với bình trữ sữa, vì được làm bằng chất liệu cứng và chắc chắn hơn nên sẽ cho cảm giác an toàn hơn khi sử dụng. Mẹ nên sử dụng sản phẩm này khi có nhu cầu hút sữa hàng ngày và cho bé sử dụng trong ngày hoặc trong thời gian ngắn khoảng vài ngày. Bình trữ sữa có khả năng dùng lại nhiều lần trong khi túi trữ sữa thường chỉ dùng trong một lần.

Xem thêm từ khóa:

  • đồ sơ sinh bé gái

  • đồ sơ sinh mùa đông

  •  mua đồ trẻ sơ sinh
  • đồ sơ sinh bé trai

  • danh sách đồ sơ sinh cho bé trai

  • đồ trẻ em sơ sinh
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *