Chọn thay thế màn hình samsung galaxy s5

Thay thế màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S3 chất lượng chuyên nghiệp Tại khu vực hà nội

Lấy cảm hứng xuất xứ thiên nhiên, ngoài 02 màu truyền thống là trắng Marble While và xanh Pebble Blue, mới đây thay màn hình samsung s5 tại hà nội đã được khoác thêm 04 màu áo mới: Nâu hổ phách (Cổ điển), Đỏ ngọc (Tinh tế và sang trọng), Đen Sapphire (Niềm tin mảnh liệt), Xám Titan ( thông minh, xâu sắc và hiếm có).

HTC One X+ được mệnh danh là Super máy vì giới công nghệ đặt cho nó. Bởi cấu hình vô cùng khủng mẽ, có thể nói là chi phí thay màn hiển thị samsung s3 mạnh nhất thị trường hiện nay. Cùng đó là design nguyên khối hàn hảo toàn diện nhất từ trước đến nay của hãng HTC.

LG Optimus G Pro F240 chính là version kế tiếp của Optimus G, tượng đài sức khủng một thời trong ở tất cả các quốc gia Android. Smartphone có trái tim là chip Qualcomm Snapdragon 600 với tốc độ khắc phục lên đến 1.7Ghz cho khách hàng thỏa sức thử nghiệm kĩ thuật trên LG Optimus G Pro.

Samsung Galaxy Note 2 được đánh chi phí là một siêu phẩm của Samsung với màn hiển thị Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của GALAXY Note II mang tới độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16:9 – hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác.

hình ảnh màn hình samsung s5 giá rẻ tại Hà Nội

Qúy khách chú ý: hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay thế màn hiển thị samsung s5, S4, S5, và Iphone 3, 3S, 4, 4S, 5, 5S.. Áp dụng công nghệ hư thời, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hiển thị của khách hàng sau trong khi thay màn hình galaxy s5 một thời gian dễ bị ố vàng, sọc màn hình, hư màn. Thậm chí nhiều nơi kinh nghiệm thợ không cao còn có khả năng gây ra hư hóc các bộ phận khác.

Qúy khách lưu ý: hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hiển thị Samsung Galaxy S3, S4, S5, và Iphone 3, 3S, 4, 4S, 5, 5S.. Áp dụng kĩ thuật cũ, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của quý khách sau khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, sọc màn hình, lỗi màn. Thậm chí nhiều nơi kinh nghiệm thợ không cao còn có khả năng gây ra lỗi hóc các bộ phận khác.

Nếu smart phone của quý khách bị va đập mặt kính dùng vẫn màn cảm ứng được => khách hàng chỉ cần thaymặt kính Samsung s3 (giá thấp nhất hơn rất nhiều), chúc mừng khách hàng. Thay mặt kiếng sẽ không ảnh hưởng tới cảm ứng và hiển thị của màn.

Trả lời: giá thành để giá thay màn hình samsung s5 nguyên khối thường gấp 3 tới 4 lần so với ép lại kính màn hình.Nếu màn hiển thị của khách hàng vẫn hiển thị và màn cảm ứng vẫn bấm được bình thường thì Vì sao khách hàng lãi lãng phí bỏ ra một thay thế màn hiển thị samsung s3 số tiền không nhỏ để thay thế cả bộ màn hiển thị trong khi đó chiếc màn hình của quý khách nếu đi ép lại keo cũng chỉ mất 1/3 số tiền thay thế cả bộ màn hiển thị mới mà chất lượng và thẩm mĩ không thua kém gì màn hình cảm ứng mới.

Nguồn : http://xuatkhaulaodongnhatban1.com/gia-thay-man-hinh-cho-s5.html

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *