Chọn loại sữa tắm phù hợp cho mèo của bạn

Lựa chọn sữa tắm cho mèo phù hợp là cần thiết, vì mèo rất nhạy cảm, nếu chọn sữa tắm không phù hợp hoặc chứa quá nhiều chất tẩy nguy hiểm sẽ gây hại đến lông và da của mèo. Ta nên chọn lựa sản phẩm có xuất xứ rõ ràng tốt hơn là sản phẩm có xuất phát tự nhiên và thoải mái, đảm bảo chất lượng. Và đặc biệt là phù hợp với mèo của bạn, mùi hương mà mèo của bạn thích, điều đó sẽ làm chúng thích thú và dễ chịu hơn khi tắm.

sua tam cho meo

Từ xưa đến nay mọi người thường có một quan niệm khá sai lạc là mèo rất sợ nước vì thế người ta rất không nhiều hoặc không bao giờ tắm cho mèo vì sợ chúng tí hon. Chính điều này đã gây nên những bệnh lý về da và lông không đáng có ở mèo,và chúng lại không được sạch sẽ, thơm tho cản trở phần nào sự gần gũi giữa con người và mèo.

Đầu tiên để tắm được cho mèo bạn phải là một người thật chú ý và yêu mèo vì chúng khá khó chịu khi gặp gỡ nước, nếu bạn kiên trì đổi khác thói quen của chúng thì những lần tắm sau sẽ không trở lên khó khăn nữa.

 

Việc chọn thời điểm thích hợp để tắm cho mèo cũng khá quan trọng đặc biệt. nên chọn thời gian ấm áp trong ngày, không nên chọn sáng sớm hoặc chiều tối, vì khi đó thời tiết lạnh và đặc biệt thời gian này loài mèo rất lười tiếp xúc với nước.bao duy pet

Bảo Duy pet shop thật sự là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn thả phanh chọn những thành quả sữa tắm cho mèo phù hợp nhất. Các sản phẩm sữa tắm chó mèo của chúng tôi đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Một số sản phẩm đang rất được ưa chuộm tại cửa hàng:

Sữa tắm dưỡng lông sos: Khi sử dụng SOS cho các bé miu, các cô cậu chủ không cần lo dùng loại sửa tắm nào cho bé để luôn giữ được mùi thơm lâu mà lông lại mềm muợt và bóng sáng.  Sữa tắm dưỡng lông sos với công dụng làm sáng màu lông, vứt bỏ bụi bặm, khử mùi, diệt khuẩn, lưu giữ lại hương thơm lâu,  đặc biệt không hại da.

nuoc hoa cho meo

Sữa tắm khô-bioline dry dành cho mèo. sản phẩm này có thể không sử dụng nước vẫn có thể làm sạch bụi bặm cũng như vi sinh vật có hại trên bộ lông mèo.

Hãy tương tác với chúng tôi để được tư vẫn những tác phẩm tốt nhất dành cho thú cưng của bạn. Bảo Duy pet shop còn cung cấp rất nhiều sản phảm khác như thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, sữa tắm chó mèo, phụ kiện chó mèo, và các dịch vụ chăm sóc chó mèo.

Bảo Duy shop số nhà 12 -Ngõ 299- Ngách 56- Đường Hoàng Mai -Hà Nội

SĐT :0915.38.17.87

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *