Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy hút sữa Medela Swing đúng cách

Máy hút sữa Medela Swing là sản phẩm rất được các mẹ ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội và nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết sử dụng máy hút sữa này đúng cách để mang lại hiệu quả cao, giúp hút sữa nhanh mà không ảnh hưởng đến tia sữa và bầu ngực. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các mẹ kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng máy hút sữa medela swing hàng xách tay.

Ưu điểm của máy hút sữa Medela Swing

– Máy hút sữa Medela Swing sử dụng công nghệ hút sữa 2 giai đoạn (hút giống như trẻ bé và thư giãn cho mẹ) với cơ chế dùng điện, giúp lượng sữa ra nhanh và không gây mỏi tay.

– Melela Swing có thể điều chỉnh được lực hút.

– Sản phẩm sử dụng linh hoạt bằng điện hoặc pin rất tiện cho mẹ khi mất điện, ở công ty hay picnic với gia đình ở ngoài.

– Máy rất dễ sử dụng, giúp hút sữa không gây đau núm vú và kích thích sữa mẹ sản sinh tốt hơn.

>> Làm thế nào để mẹ hút và trữ sữa khi đi làm

– Bình sữa được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa Bisphenol A, an toàn tuyệt đối cho bé.

Lưu ý cho mẹ khi sử dụng máy hút sữa Medela Swing

– Đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của máy hút sữa và có thể tham khảo video hoặc các mẹ đã có kinh nghiệm trước khi bắt đầu.

– Máy hút sữa Swing là máy hút sữa đơn nên mẹ cần chú ý hoán đổi hai bên bầu ngực nhiều lần, tránh việc chỉ hút một bên gây lệch bầu ngực.

– Nếu mẹ muốn hút sữa nhanh hơn với cả hai bên bầu ngực có thể tham khảo sang sản phẩm máy hút sữa Medela Swing Maxi, máy hút sữa đôi medela swing maxi hay Medela Freestyle.

– Trước khi hút sữa, mẹ phải rửa sạch tay, sát trùng bình đựng sữa để đảm bảo an toàn cho bé.

– Chú ý đặt phễu hút sữa cân đối với đầu núm vú phải nằm giữa tâm của ống phễu. Mẹ nên lựa chọn phễu phù hợp với kích cỡ của bầu ngực sao cho núm vú có thể cử động tự do trong ống phễu.

– Để phẫu chụp khít chặt với núm vú khi hút mẹ có thể làm ẩm phễu bằng nước ấm trước khi sử dụng.

– Khi hút sữa, các mẹ sẽ thấy bầu ngực cử động nhẹ, nhịp nhàng theo mỗi chu kỳ hút của máy.

– Nếu hút sữa đúng cách mẹ sẽ có cảm giác êm nhẹ như bé đang bú. Nếu cảm thấy hơi đau hay khó chịu thì hãy dừng việc sử dụng máy và kiểm tra lại cách thực hiện đã đúng chưa?

– Ngay sau khi hút sữa mà bé chưa sử dụng hãy đậy kín nắp và bảo quản trong tủ lạnh.

Chỉ cần sử dụng máy hút sữa đúng cách, mẹ có thể chăm bé bằng sữa mẹ đến khi bé 2 tuổi mà không lo mất sữa hay mất dáng ngực nhé!

Xem thêm máy hút sữa khác:

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *