chia sẻ kinh nghiệm check màn hình iphone 5,6 chính hãng

Những điểm thích hợp của iphone 6

Với những ai đang xem xét có một chiếc iPhone 6, những số liệu thú vị dưới đây chắc chắn không nên bỏ lỡ.

Ngay khi lên kệ từ giữa tháng 9, iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngay lập tức khuấy động thị trường di động toàn cầu. Hai thiết bị này đồng thời lọt vào danh sách những chiếc điện thoại cấp cao năm 2014. thay man hinh iphone 6

iPhone 6 ‘nắm giữ những điểm mạnh’…

màn hình cảm ứng bự hơn
Với khách iPhone lâu đời vốn đã quá quen với màn hình cảm ứng 3,5 inch hoặc 4 inch, thì kích thước 4,7 inch và 5,5 inch của iPhone 6 cũng sẽ không khiến họ thất vọng. Nâng kích cỡ màn hình hiển thị là cải biến đáng giá cả nhất của Apple với bạn iPhone 6. Nhờ sự phụ trợ từ chức năngReachability, kích thước 4,7 inch không hề gây không thuận tiện ngay cả khi khách hàng cầm máy chỉ với một tay.

một vài người dùng than phiền rằng độ phân giải 1.920 x 1.080 đã trở thành hư hỏng thời so với màn hình hiển thị 2K trên Galaxy Note 4 hay Nexus 6. Tuy nhiên, chất lượng và uy tín màn hình cảm ứng của iPhone 6 vẫn được cảm nhận cao. Mật độ điểm ảnh 401ppi của iPhone 6 Plus chưa thể đánh bại màn hình hiển thị 2K nhưng nó đã vượt qua ngưỡng 326ppi trên màn hình hiển thị Retina. Khi đặt hai loại màn hình hiển thị này cạnh nhau, quý khách hàng sẽ không thể nhận thấy sự khác nhau chuyên biệt về uy tín hình ảnh.

màu sắc trung thực, độ sáng hoàn hảo và góc view rộng giúp đỡ iPhone 6 Plus lọt vào danh sách những chiếc phablet tuyệt vời trên thị trường ngày nay. màn hình hiển thị iPhone 6 Plus là minh chứng hùng tráng cho chiến lược không quá chăm chút vào thành phần kỹ thuật của Apple trên các sản phẩm của chính mình.

vật liệu cao cấp
Apple đã từ bỏ sáng chế góc cạnh của iPhone 4/4S và iPhone 5/5S. Đó là một đổi mới có thể coi là khả quan. Hai lớp kính thủy tinh trên iPhone 4/4S được cho là khá dễ vỡ, trong khi đó lớp vỏ nhôm trên iPhone 5/5S lại dễ bong tróc trầy xước. Đó là Nguyên nhân khiến Apple quyết tâm định thay mới bằng một khung nhôm nguyên khối trên iPhone 6/6 Plus.

bỏ qua vài trường hợp iPhone 6 Plus bị biến cong bất thường xuyên, hai trang thiết bị này vẫn sở hữu những đường nét tối ưu và chất lượng, uy tín, tin cậy chế tác không chê vào đâu được. sáng chế kim loại tạo cảm giác cấpcao vẫn là lựa chọn số một của Apple.

Tác giả: tiengdung90

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *