Chi tiết về hình ảnh của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Grand 3

Như đã thông tin đến các bạn từ trước trên Xiaomi News thì Samsung đang rục rịch chuẩn bị tung ra phiên bản điện thoại Samsung Galaxy Grand 3 trong vòng một hoặc hai tháng tới. Theo cảm nhận của bản thân thì đây sẽ là phiên bản có nhiều sự thay đổi lớn về mặt cấu hình so với phiên bản cũ Galaxy Grand 2 và Zenphone 2 đã được ra mắt cách đây khá lâu.

Thêm thông tin về điện thoại Samsung Galaxy Grand 3

Poster về điện thoại Samsung Galaxy Grand 3

Mới trong ngày hôm nay, Samsung India đã tung ra một tấm poster hé lộ một vài chi tiết về hình ảnh của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Grand 3 này. Cũng đã rất lâu kể từ khi Galaxy Grand 2 và Zenphone 2 được ra mắt đầu năm 2014, vậy không có lí do gì mà Samsung lại không tung ra bản nâng cấp cho sản phẩm này. Poster có câu: “The Grandest Ever, Coming Soon” , chứng tỏ hãng sẽ nâng cấp sản phẩm và trình làng trong thời gian gần đây.

Thông tin cấu hình điện thoại Samsung Galaxy Grand 3:

Theo thông tin nhận được thì điện thoại Samsung Galaxy Grand 3 sẽ có thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và có cấu hình mạnh hơn so với phiên bản đi trước.  Cụ thể, máy sẽ vẫn giữ nguyên kích thước màn hình là 5.25 inch,  độ phân giải 720 x 1280. Sản phẩm sẽ vận hành trên chip xử lí lõi tứ Snapdragon 410 giống Xiaomi Mi5, Camera sau 13MP và camera trước 5MP . RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB.  Đồng thời Grand 3 sẽ hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng khủng hơn lên tới 128 GB. Hệ điều hành Android 4.4 Kitkat hoặc có thể là Android 5.0 Lolipop.

Mẫu sản phẩm điện thoại Galaxy Grand 2 được ra mắt cách đây đã lâu nhưng vẫn còn để lại dư âm tốt cho thị trường, máy hiện tại chỉ còn gần 5 Triệu đồng sau 1 năm ra mắt. Vậy chúng ta hãy cùng chờ xem Samsung Galaxy Grand 3 có thể làm được những gì.

Một vài hình ảnh của điện thoại Samsung Galaxy Grand 3:

Thêm thông tin về điện thoại Samsung Galaxy Grand 3Thêm thông tin về điện thoại Samsung Galaxy Grand 3Thêm thông tin về điện thoại Samsung Galaxy Grand 3Thêm thông tin về điện thoại Samsung Galaxy Grand 3

Tác giả: slink

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *