Chỉ bạn tính năng tìm kiếm giọng nói trên Galaxy S4

Những chiếc điện thoại trên Thị phần ngày một hiện đại, ưu việt hơn với những bản cập nhật tiên tiến nhất mà nhà dùng nghiên cứu nâng cao. xu thế chung là ngày càng đơn giản thao tác với smartphone nhưng vẫn truy cập được tiện ích. Samsung sự thật đã tạo ra…

Xem thêm sản phẩm hot:

– Sản phẩm Xiaomi Mi5 chính hãng

– Sản phẩm iPhone 5SE siêu phẩm 2016

– Sản phẩm iPhone 6s cũ hàng like new 99%

Những chiếc Smartphone trên Thị trường ngày một tiên tiến, ưu việt hơn với những bản update tiên tiến nhất mà nhà dùng nghiên cứu phát triển. xu hướng chung là ngày càng đơn thuần làm việc với smartphone nhưng vẫn truy cập được tiện ích. Samsung thực sự đã tạo ra mẫu mã như thế khi trình làng Samsung Galaxy S4 điện thoại cho phép điều khiển bằng giọng nói. Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu về bí quyết truy cập hiệu năng của Samsung Galaxy S4 Lúc ra lệnh bằng giọng nói.

kiếm tìm dữ liệu dễ với Samsung Galaxy S4

Điều khiển Samsung Galaxy S4 bằng giọng nói

đặc biệt công việc của bạn là buộc phải kiếm tìm các dữ liệu, tra cứu thông tin trên Google mỗi ngày? Việc thao tác lướt, bấm trên điện thoại cảm ứng khiến bạn thấy phiền toái? Với Samsung Galaxy S4, bạn sẽ được Trải Nghiệm tính năng kiếm tìm khi ra lệnh bằng giọng nói. hiệu năng tìm kiếm đặc thù mang tên Google Now. người tiêu dùngviệt nam cũng dễ thực hiện tìm kiếm bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình thay vì chọn lựa điện thoại iPhone & nói lệnh bằng tiếng Anh. Samsung cũng tích hợp cài đặt hiệu năng này với làm việc Cấp Tốc chóng. Hãy giữ phím cảm biến nằm ở góc trái điện thoại cảm ứng rồi kích hoạt Google Now. Bạn ko cần lựa chọn seting, seting ứng dụng như thao tác mở ứng dụng khác.

Nói để ra lệnh cho Samsung Galaxy S4 chụp ảnh

Galaxy S4 là điện thoại thông minh mà Samsung đầu tư nhiều về tính năng giải trí. kế bên tìm dữ liệu, người tiêu dùng sẽ bắt buộc điện thoại chụp ảnh cấp tốc chóng bằng cách ra lệnh. Bạn ko phải học thuộc câu lệnh có sẵn trong tùy chỉnh thiết lập của điện thoại thông minh mà tùy ý cài đặt câu nói mà mình yêu thích. Hãy mở ứng dụng chụp ảnh, vào phần cài đặt. Ở đây, bạn sẽ thấy một thanh cuộn chứa tùy chọn “Điều khiển bằng giọng nói”. Hãy kích hoạt mở tùy chọn rồi quyết định câu lệnh nào bạn muốn nhé. ko bắt buộc dùng phím chụp ảnh ở cạnh monitor, phím cảm ứng ở trên màn hình, bạn sẽ sở hữu các bức ảnh mê say theo một cách đặc biệt mới mẻ, mê hoặc hơn.

Những hiệu năng thú vị khác của Samsung Galaxy S4

kế bên làm việc với điện thoại thông minh bằng bí quyết lướt tay trên màn hình cảm biến, nói câu lệnh với điện thoại, bạn cũng có rộng rãi Dùng thử hấp dẫn như sử dụng mắt, cử chỉ hay vẫy tay để bắt buộc Samsung Galaxy S4 “trả lời” bạn. Ví dụ như khóa màn hình mở monitor bằng bí quyết vẫy tay, lắc đầu để nghiêng điện thoại thông minh. điện thoại thông minh thông minh sẽ theo dõi những cử dộng của người dùng, tiếp nhận ghi lại cử động rồi mã hóa cử động đó thành các câu lệnh được seting trong máy. tuy nhiên, trên thực chất việc điều khiển bằng tay, mắt đôi lúc vẫn chưa có độ chính xác tuyệt đối.

Samsung Galaxy S4 là điện thoại cảm biến cảm biến logic đến từ Samsung !

Tác giả: kieutrongtu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *