Chất chống oxy hóa kim loại

Chất chống oxy hóa kim loại được dùng sau khi các chế phẩm kim loại được sản xuất hàng loạt với mục đích tạo ra một lớp phức chất phủ ngoài hiện vật có đặc tính thụ động hoá bề mặt kim loại, làm cho kim loại trơ hơn đối với môi trường xung quanh.
Ưu điêm của hóa chất chống oxy hóa
Kể từ khi con người tìm thấy kim loại, chúng đã trở nên hết sức hữu dụng trong đời sống con người đặc biệt là trong công nghiệp và các ngành công nghiệp phụ trợ khác. Có thể nói kim loại đã làm cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn, để sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài thì việc bảo quản chúng là điều tất yếu nhất là những sản phẩm không được làm từ kim loại chống gỉ.

Đặc tính sản phẩm

–     Chống gỉ cho tất cả kim loại
–     Phá vỡ hoàn toàn cấu trúc gỉ
–     Không gây ô nhiễm môi trường
–     Không tốn chi phí cho đào tạo nhân công, dễ sử dụng

Ứng dụng của chất chống oxy hóa kim loại

  • Chất chống oxy hóa kim loại được sử dụng để bảo quản cho máy móc, thiết bị, phụ tùng bằng sắt, thép, kim loại màu,…
  • Bôi trơn, chống gỉ cho máy bay, nhà máy hóa học, tàu thuyền, các phương tiện di chuyển đường bộ, đường biển, hàng không, các hệ thống điện, thiết bị trong gia đình, các vật phải chịu điều kiện khắc nghiệt như độ ẩm, muối, axit, kiềm,…
  •  Bảo quản thành phẩm sắt, thép nhôm, đồng như  phụ tùng ô tô, xe máy, các sản phẩm gia công cơ khí
Lưu ý khi sử dụng

Để lớp phủ có khả năng bảo vệ cao nhất nên tránh cho bề mặt đã được xử lý tiếp xúc với nước, hơi nước và sương trong 24 h. Không sử dụng COR H-810 ở nhiệt độ môi trường dưới 10°C. Tránh tiếp xúc với mắt và da. Không hít khí hóa chất. Không đâm thủng hoặc đốt bình đựng hóa chất. Đậy nắp sau khi sử dụng.

Nguồn: http://hoachatbaotri.blogspot.com/2018/03/chat-chong-oxy-hoa-kim-loai-la-gi.html

Tác giả: nguyenhung.marketing

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *