Chăm sóc người thân với túi chườm Hướng Dương

Túi chườm Hướng Dương là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện nay. Túi chườm Hướng Dương được sản xuất tại Việt Nam nên có nguồn gốc rõ ràng, bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo sợ giống như sử dụng những chiếc túi chườm được bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm khi mua sẽ bao gồm 1 hộp đựng, 1 chiếc túi giống hình chiếc gối nhỏ gọn và 1 chiếc dây cắm. Dung dịch bên trong túi chườm là nước, muối biển hoặc các nguyên liệu thiên nhiên tùy từng hãng.

Cách sử dụng túi chườm khá đơn giản, bạn chỉ cần nạp điện cho đủ độ ấm rồi đặt túi chườm lên khu vực cần trị thương hay muốn giữ ấm. Túi chườm Hướng Dương rất đa năng, bạn có thể sưởi ấm tay, chân hay giữ ấm cho cơ thể khi ngủ. Túi chườm giúp bạn giảm cơn đau mỏi, đau nhức khi chân tay tê mỏi. Đặc biệt túi chườm Hướng Dương giúp giảm đau bụng và giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh rất tốt.

Điểm nổi bật của túi chườm Hướng Dương là khả năng làm nóng khá nhanh. Với điện áp AC 220V, công suất 600W, chỉ cần nạp điện từ 5-10 phút là bạn đã có thể giữ ấm cơ thể từ 4 đến 6 tiếng. Sau khoảng 5-10 phút cắm điện, túi đã tích đủ nhiệt độ cần thiết, sản phẩm sẽ tự ngắt điện. Ngoài công dụng chườm nóng, sản phẩm còn có thể dùng để chườm lạnh khi có ai đó trong gia đình bị sốt cao hoặc bị bong gân, sưng tấy. Kích thước của túi chườm nhỏ gọn nên có thể di chuyển chúng khắp nơi trong nhà hoặc mang đi xa khi cần thiết.

Chú ý khi vừa nạp điện xong, bạn không thể sử dụng để chườm nóng ngay lập tức được vì chúng còn quá nóng. Thường phải chờ khoảng 5-10 phút sau, khi túi trở nên âm ấm thì mới bắt đầu chườm trực tiếp vào tay, chân, cổ, vai, gáy… được. Nếu chườm luôn sẽ bị quá nóng và dễ bị bỏng.

Để mua sản phẩm bạn có thể đến cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để mua hàng. Xem thêm Sử dụng túi chườm đúng cách cho hiệu quả

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *