Những câu hỏi cần biết khi mua máy photo đã qua sử dụng

Nếu bạn lo ngại về chi phí khá đắt khi muốn đầu tư cho công ty máy photocopy chất lượng, thì việc mua lại những mẫu máy đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 50 đến 70%.

Trước khi mua máy đã qua sử dụng, bạn cần thông qua những câu hỏi sau để lựa chọn dòng máy photocopy phù hợp với công ty.

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 4001

Bạn cần máy photocopy để làm gì?

– Trước khi muốn mua máy photocopy cho doanh nghiệp, điều đầu tiên bạn cần xác định là nhu cầu sử dụng của công ty để quyết định các tính năng quan trọng như in màu, quét, fax, sắp xếp, ghim…

– Nếu công ty bạn có quy mô nhỏ, không thường xuyên in ấn hay sử dụng ít, tốt nhất nên chọn dòng máy photocopy để bàn có các chức năng như in, sao chép thông thường.

– Nếu công ty bạn có quy mô cỡ trung, thường xuyên cần in ấn tài liệu, hợp đồng, có thể chọn dòng máy photocopy kiểu đứng với các chức năng phù hợp như in, sao chép hai mặt, sắp xếp, ghim, đóng lỗ…

– Nếu bạn là công ty lớn chuyên về in ấn quảng cáo thì nên sử dụng những dòng máy công nghiệp có đa chức năng như in màu, trắng đen, sao chép, quét màu, in mạng, bảo mật,…

– Lưu ý: Đa số các dòng máy cũ hơn đều không thể cài đặt thêm các tính năng khác, vì thế bạn có thể lựa chọn các dòng máy trở về sau.

Bạn cần in với khối lượng bao nhiêu?

– Bạn nên ước tính về mức tiêu thụ giấy hàng tháng của công ty và thêm 20% cho sự phát triển trong tương lai.

– Đây là điều quan trọng để chọn máy photocopy cũ bảo đảm cho đầu ra của doanh nghiệp vì nếu sử dụng máy vượt quá khối lượng quy định, sẽ khiến máy bị hư, làm gián đoạn công việc của bạn.

Tốc độ in bạn cần?

– Theo độ tuổi của máy photocopy cũ sẽ có tốc độ in ngày càng giảm.

– Tốc độ in của máy được tính bằng số trang trên mỗi phút (PPM), nghĩa là tổng số bản in mà máy có thể sản xuất trong một phút khi chạy tối đa.

– Hầu hết, các văn phòng công ty đều sử dụng máy photocopy có tốc độ in, sao chép khoảng 20 đến 50 bản/phút.

– Cần đảm bảo mua máy photocopy đã qua sử dụng và được tân trang lại có thể xử lí được khối lượng in theo yêu cầu của công ty.

Ngân sách của bạn bao nhiêu?

– Bạn cần đặt ra phạm vi khoảng chi phí để mua máy photocopy. Nên chọn dòng máy đáp ứng nhu cầu công ty mà nằm trong khoảng chi tiêu này.

– Phần lớn những thiết bị qua sử dụng hay được tân trang lại đều là những dòng máy photocopy thích hợp cho kinh doanh và sản xuất.

Với những câu hỏi trên, bạn sẽ chọn cho công ty mẫu máy photocopy phù hợp. Nếu muốn tiết kiệm thêm chi phí, bạn có thể thuê máy thay vì mua.

Nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện đang xuất hiện trên khắp đất nước. Nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng, có thể tham khảo>> http://giavan.com.vn/thue-may-photocopy-da-nang-cao-cap-chinh-hang/

Tác giả: gvad92

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *