Căn hộ nghỉ dưỡng mộc lên như nấm trên thị trường

Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu con người càng tay và nơi an cư là một trong những nhu cầu được đặt lên hàng đầu, những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cũng từ đó phát triển.

§ Vì sao căn hộ nghỉ dưỡng được chọn mua nhiều nhất hiện nay

Như các bạn đã biết tình hình quỹ đất ở Thành phố nói riêng và nước ta nói chung đã bị thu hẹp lại cho nên vấn đề tậu được 1 mảnh đất nền rồi xây nhà vừa với ý mình thì thật là một điều khó khăn, cho nên nhiều người chọn ở căn hộ chung cư để có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian nhưng vẫn có thể sở hữu được một chỗ ở như ý muốn.

Hơn thế nữa, với những thiết kế thông minh của các căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay có thể đáp ứng đầu đủ những nhu cầu của người ở. Rất nhiều tiện ích được tích hợp trong nội khu nhằm giải quyết những nhu cầu sinh hoạt của gia chủ, rất tiện lợi: Hệ thống cây xanh bao phủ xung quanh đem lại cảm giác hòa quyện với thiên nhiên, những ngoài ra có rất nhiều tiện ích khác được tích hợp trong nội khu, giúp cho cuộc sống của gia chủ tiện nghi, hiện đại nhất có thể.

§ Lý do mô hình căn hộ nghĩ dưỡng tỷ lệ thuận với số lượng thượng lưu

Theo nghiên cứu của giới bất động sản thì tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang tăng mạnh, con số đó tăng nhanh từ 250.000 lên 530.000 hộ trong 4 năm tới. Khi con số này tăng lên cũng đồng nghĩa với thị trường căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao để đáp ứng cho nhu cầu về chỗ ở và hưởng thụ.

Vậy nguyên nhân vì sao căn hộ nghỉ dưỡng lại tỉ lệ thuận với số lượng thượng lưu? Bởi vì khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì đồng nghĩa với việc nhu cầu về chỗ ở tăng, nhưng lúc này chỗ ở không chỉ đơn giản là nơi để chúng ta quay về sau những giờ làm việc nữa mà chỗ ở còn là nơi chúng ta tận hưởng cuộc sống, giải tỏa những căn thẳng áp lực, là nơi đáp ứng được tất tần tật nhu cầu của người ở cả về vật chất lẫn tinh thần. Thấu hiểu được những nhu cầu đó mà rất nhiều nhà đầu tư đã đẩy mạnh xây dựng những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, phục vụ cho khách hàng những gì tốt nhất, hiện đại nhất.

Vậy thì tại sao không lựa chọn ở căn hộ nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống hiện đại nhất, tốt nhất.

§ Thị trường hiện nay

Hòa vào nhịp sóng phát triển của thị trường bất động sản của cả nước thì thị trường bất động sản khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cũng phát triển không ngừng, có rất nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng, nổi cộm lên là hệ thống can ho can cap opal của nhà đầu tư Đất Xanh: căn hộ Opal Tower, dự án căn hộ opal riverside thủ đức, căn hộ Opal Garden…

Chuỗi căn hộ Opal của Tập đoàn Đất Xanh được đánh giá cao và đây cũng là dự án gây tiếng vang lớn trên thị trường, căn hộ Opal được tích hợp rất nhiều tiện ích bên trong: Khu ẩm thực BBQ, hồ bơi, nhà trẻ, phòng tập Gym, đường đi bộ, cà phê sân vườn… phục vụ cuộc sống tốt nhất, đặc biệt hệ thống căn hộ opal đều có mặt tiền ven sông, nơi tọa lạc đắc địa, phong thủy cực kỳ tốt, đều có bến du thuyền phục vụ cho quý khách du lịch khắp thành phố bằng đường thủy.

Như vậy tình hình phát triển chung của thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh là như vậy, cho nên số lượng căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng mọc lên dày hơn để kịp thời đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng. Tập đoàn Đất Xanh nói riêng và nhiều nhà đầu tư khác nói chung hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra đời những dự căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp khác để tiếp tục làm cho thị trường bất động sản cả nước ngày càng nóng lên.

(Tìm hiểu thêm: https://abcdevietnam.org/can-ho-nghi-duong-moc-len-nhu-nam-tren-thi-truong.html)

Tác giả: lemanmc94

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *