Cần bao nhiêu tiền để mua máy phun sương tạo ẩm

Máy phun sương hình ếch

may-phun-suong-hinh-thu

Nếu gia đình nhà bạn có con nhỏ, bạn muốn bảo vệ sức khỏe của bé trong một không gian phòng không được rộng rãi cho lắm thì bạn nên sử dụng chiếc máy tạo độ ẩm hình thú. Với giá thành cực kì hấp dẫn khi mua sản phẩm chỉ với 280.000đ bạn có thể sở hữu sản phẩm này với những tính năng tốt mà nó mang lại. Sản phẩm có thể chứa được một lượng nước vừa phải khoảng 2 lít nước có thể dùng liên tục từ 4 – 6 tiếng nhé.

Máy phun sương Fatzbaby

may-tao-am-fatzbaby

Một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe mẹ và bé và hơn nữa là phục vụ cho sức khỏe cả gia đình. Máy phun sữa Fatzbaby là máy phun sương tầm trung vì có thương hiệu của một hãng lớn và giá cả tầm trung so với máy phun sương trung bình thường được bán trên thị trường. Chiếc may tao do am Fatzbaby mang xuất sứ Hàn Quốc, và trọng lượng chưa đến 1kg nên thoải mái di chuyển một cách dễ dàng. Nếu căn phòng của bạn không quá hẹp hãy dùng máy phun sương của hãng này để mang lại hiệu quả cao nhất.

Giá máy phun sương Fatzbaby: 900.000đ.

Máy phun sương Laica

may-phun-suong-tao-am-Laica

Một chiếc máy phun sương với công suất lớn, với hình ảnh màu xanh dương mát mẻ tượng trưng cho biển xanh và mát, chiếc máy có lực mạnh phun sương lan tỏa trong một không gian lớn một cách nhanh chóng, với bình chứa nước của máy chứa tới gần 4 lít nước nên thời gian sử dụng phun nước cũng kéo dài tới nửa ngày. Một điều quan trọng khi bạn mua máy tạo độ ẩm Lai ca này là bạn có thể điều chỉnh mức phun một cách hợp lí cho phòng của bạn, với phòng nhỏ hãy dùng mức phun từ 30-40% công suất của máy, với phòng lớn hơn bạn có thể tăng tùy kích thước phòng sao cho hợp lí.

Giá máy phun sương Laica: 11485.000đ.

>> Từ khóa:

  • Máy hút sữa giá rẻ
  • Máy hút sữa spectra 350
  • Máy tạo ẩm không khí
  • Bình sữa Medela
  • Bình sữa Nuk
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *