Camera 360 trải nghiệm ứng dụng máy ảnh mới nhất

Từ nay trở đi dù ở đâu bất cứ lúc nào bạn đều có thể chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên bạn bè người thân, sẽ không cần phải dùng đến chiếc máy ảnh cồng kềnh như trước kia nữa, chỉ cần bạn có chiếc điện thoại smartphone và mang trong mình camera 360 là mọi thứ đã trong tầm tay của bạn. Hãy để download cam 36là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc vui bạn nhé.


Tải ứng dụng miễn phí tại chợ app mobomarket aplikasi. 360 đưa người dùng đến với chiếc máy ảnh mini đầy tiện ích, dù đi tới đâu bạn cũng mang bên mình, nếu bắt gặp khoảnh khắc đẹp bạn có thể bỏ điện thoại ra chụp ảnh bắt chọn giây phút đó. Bức ảnh của bạn sẽ đẹp hơn khi bạn sử dụng tính năng chỉnh sửa như cắt ghép ảnh, thay đổi phông nền, trắng sáng da, tạo viền, thêm khung hình…. Với những tùy chỉnh đó là bức ảnh của bạn như có bàn tay phù thủy tạo lên sự khác biệt trước và sau khi chỉnh sửa. Thật tuyệt vời phải không nào, vậy thì còn đợi chờ gì nữa mà không Download camera 360 để chụp ảnh mọi lúc mọi nơi ngay bây giờ chứ.

Những tính năng độc đáo của Download camera 360:

Chụp ảnh miễn phí
Thao tác dễ sử dụng chỉ với một cái chạm nhẹ
Tính năng ghép ảnh dễ dàng, ghép ảnh hài ước
Bộ lọc ảnh phong phú
Kho hiệu ứng khổng lồ
Bạn có thể xoay, cắt, dán hình ảnh một cách dễ dàng
Tinh năng sửa đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét dễ dàng
Xóa bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt bằng công cụ tẩy trắng
Dễ dàng chia sẻ những bức ảnh của bạn trên các trang mạng xã hội khác nhau như facebook lite, zalo, skype,…
Quay video selfie cực đỉnh
Cung cấp rất nhiều khung hình cho bạn thoải mái lựa chọn


Tải ứng dụng từ trình duyệt uc brrowser trải nghiệm. Thật tuyệt vời phải không nào, chỉ với một ứng dụng nhỏ gọn mà chứa đựng kho tính năng vô cùng hấp dẫn đến vậy. Download camera 360 for nokia là việc bạn nên làm ngay bây giờ để không bỏ lỡ những bức hình đẹp.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *