Cách nhận biết sữa Glico giả

Có sữa Glico Icreo giả không? Cách nào để phân biệt sữa sua icreo cua nhat thật với hàng giả là câu hỏi của không ít các bà mẹ trước tình trạng sữa giả tràn lan trên thị trường khắp cả nước. Mới đây, nhà phân phối của thương hiệu sữa Glico Icreo Nhật Bản đã công bố tem vàng Glico “Sữa nội địa Nhật” để đối phó với tình trạng hàng nhái, giúp các gia đình đang có con nhỏ phân biệt chính xác sữa chính hãng.

>> Bài viết liên quan: Mách mẹ sản phẩm sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh

Dưới đây là một số đặc điểm giúp phụ huynh nhận biết và mua đúng sữa Glico nội địa Nhật được chính thức phân phối rộng rãi tại Việt Nam:

Tem vàng Sữa nội địa Nhật Bản

Kể từ ngày 15/12/2015, công ty Glico đã cho ra quyết định tất cả các sản phẩm sữa Glico chính hãng được bán ra trên thị trường đều gắn Tem vàng Glico Sữa nội địa Nhật Bản nhằm phòng tránh hàng giả và giúp bố mẹ chọn đúng hàng thật cho con yêu của mình.

Nhãn phụ của nhà phân phối SnB

Có một đặc điểm khác mà các mẹ cũng không nên bỏ qua, đó là tất cả các sản phẩm sữa được nhập khẩu thông qua những con đường tiểu ngạch đều không hề được gắn phần nhẫn phụ bằng tiếng Việt trong nội dung hướng dẫn cách sử dụng và thông tin được in trên hộp sữa. Ngược lại, với những hộp sữa Glico nội địa Nhật Bản chính hãng được nhập khẩu, trên mỗi sản phẩm đều bổ sung thêm nhãn phụ của nhà phân phối SNB. Các thông tin có trên nhãn phụ có tác dụng đảm bảo tính chính xác, mức độ an toàn của sản phẩm và chứng nhận đã được trải qua kiểm duyệt của tập đoàn GLICO.

Mã vạch, hạn sử dụng và giá thành

Sữa Glico chính hãng đều có gắn mã vạch 49, loại mã vạch chỉ có duy nhất tại Nhật Bản. Bên cạnh đó phía dưới hộp sữa sẽ được in hạn sử dụng, bạn nên đọc hiểu theo thứ tự năm/ tháng/ ngày. Đây cũng là một lưu ý giúp phụ huynh dễ dàng phân biệt sữa Glico thật.

Sữa Icreo Glico khi được nhập khẩu từ Nhật Bản đều được niêm yết giá thành rõ ràng, thêm nữa lại không biến động đáng kể. Ngoài ra, khi mua sữa chính hãng phụ huynh có thể tiết kiệm hơn 100.000 đồng/ hộp so với sữa xách tay.

Dù trong bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn phân biệt sản phẩm sữa Icreo Glico thật và giả nhưng thực tế cho thấy, việc phân biệt sữa thật và sữa giả không thể thực hiện được bằng mắt thường. Để an toàn nhất mẹ nên tìm mua sữa Icreo Glico tại những cửa hàng uy tín và các nhà phân phối chính thức. Tìm hiểu thêm về loại sua pediasure abbott cho trẻ em.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *