Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả từ nhục thung dung

Theo những nghiên cứu của y học cổ truyền, thì nhục thung dung là một trong những loại thuốc cường dương có công dụng chữa yếu sinh lý cho nam giới. Đồng thời nó cũng là thảo dược có công dụng tuyệt vời trong điều trị vô sinh. Cùng tìm hiểu về công dụng của loài thảo dược quý hiếm này.

Nhục thung dung có công dụng bổ thận, cường dương, được nhiều ví như là thần dược chữa yếu sinh lý nam giới. Không những thế, nó cũng chính là một trong những bài thuốc chữa được nhiều bệnh khác cũng như tăng cường sinh lực, lấy lại sức mạnh cho người suy nhược. Với các cách chữa yếu sinh lý ở nam giới hiện nay, thì nhục thung dung đặc biệt phát huy được công dụng bổ thận tráng dương với các trường hợp yếu tinh trùng, nam giới yếu sinh lý do suy nhược, do lớn tuổi…

cách chữa yếu sinh lý từ nam giới

Cách chữa yếu sinh lý nam giới từ nhục thung dung

Nhục thung dung là một loài thảo dược có xuất xứ từ Trung Quốc. Hiện nay ở ta vẫn chưa phát triển việc trồng loại thảo dược này. Chúng được sử dụng để trị liệt dương vô sinh, bào chế thành nhiều sản phẩm thuốc cường dương nam giới, có công dụng tăng sức và tăng cả tuổi thọ, tâm thần an vui nếu sử dụng lâu dài.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng nhục thung dung chính là cần sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để có được những bài thuốc tốt nhất trị yếu sinh lý từ loài thảo dược này, nam giới cần có sự tư vấn về liều lượng và cách dùng cụ thể nhất. Thông thường, sử dụng tầm 1 tháng sẽ cho kết quả cường dương bổ thận, tuy nhiên nam giới nên sử dụng đúng thời gian chỉ dẫn để trị dứt điểm bệnh liệt dương cũng như tăng sinh tinh binh giúp quá trình thụ thai tốt nhất.

thuốc cường dương

Món ăn chữa bệnh liệt dương từ nhục thung dung

Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới từ nhục thung dung cần được kết hợp với một nhịp sống khoa học và điều độ, sinh hoạt tình dục lành mạnh an toàn. Hạn chế ăn thực phẩm cay nóng có hại cho tinh trùng, tăng cường những món ăn bổ thận tráng dương và tuyệt đối tránh xa rượu bia và chất kích thích.

Bài thuốc cường dương, chữa liệt dương từ nhục thung dung như sau:

12g nhục thung dung, 8g phá cố chỉ, 4g ngũ vi tử,  600ml nước sắc còn 200ml, uống ngày 2 lần

Với những nam giới liệt dương hoặc thận yếu, tuổi cao sức yếu và suy giảm nghiêm trọng testosterone, có thể dùng nhục thung dung trong bài thuốc sau đây: nấu cháo thịt dê và nhục thung dung, ăn đều đặn cách ngày. Hoặc ngâm rượu uống theo công thức: Nhục thung dung, đổ trọng, ba kích, phá cố chỉ, kỷ tử, mỗi vị 100g, dương vật con chó khỏe hay con dê 1 cái. Ngâm với 1 lít rượu 40 độ trong 1 tháng… Mỗi ngày uống 30ml.

>> Sâm ngọc linh và công dụng chữa yếu sinh lý

>> Chim sẻ là bài thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *