Các triệu chứng thường gặp trong giai đoạn mãn dục ở nam giới

Thuốc cường dương chỉ có thể là lời giải đáp tạm thời cho một số người, tuy nhiên các quý ông có thể chủ động tìm hiểu một số triệu chứng thường gặp trong giai đoạn mãn dục sau đây để có thể xác định và ngăn chặn ảnh hưởng của chúng theo cách hiệu quả nhất. Mãn dục là một giai đoạn không thể tránh được của bất kì quý ông nào khi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên, vì vậy các quý ông cũng không nên quá lo lắng về những tình trạng này. 

  1. “Trên bảo dưới không nghe”

bệnh liệt dương ở namTình trạng mãn dục rất dễ nhầm lẫn sang bệnh liệt dương nếu các quý ông không hiểu rõ

Khi đến giai đoạn mãn dục, lượng testosterone – một loại hormone sinh dục trong cơ thể – sẽ bị giảm sút trầm trọng, dẫn đến các hiện tượng mất kiểm soát quá trình cương dương, giảm ham muốn và ngay cả bệnh liệt dương tùy theo thể trạng của từng người. Đây cũng là tình trạng thường gặp và gây suy giảm sinh lý của các quý ông nặng nhất trong giai đoạn khó chịu này, từ đó việc cân bằng lượng hormone này và cải thiện sức khoẻ chung vô cùng cần thiết trong suốt quá trình này.

Việc bổ sung chất dinh dưỡng và một thời khóa biểu tập luyện thể thao đều đặn sẽ giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại được sức khoẻ sinh lý như thời thanh xuân của mình. Hãy bổ sung các chất rau và thịt trong bữa ăn hằng ngày, hạn chế rượu bia và bắt đầu mang đôi giày chạy bộ ra và sử dụng ngay hôm nay!

  1. Thuốc bôi trơn vào cuộc

Không chỉ có các quý ông mới phải trải qua giai đoạn này mà có thể chính người bạn đời của mình cũng đang trong giai đoạn mãn kinh khá phức tạp. Thực tế, giai đoạn mãn kinh sẽ khiến vùng kín phụ nữ khá khô hơn trước, gây khó khăn cho quá trình quan hệ. Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát thực tế, để có được quá trình quan hệ thoải mái và thuận lợi nhất trong giai đoạn mãn dục này, thuốc bôi trơn là chìa khóa của sự thành công.

Không chỉ mang tính chất như một loại thuốc bôi trơn thông thường, nhiều sản phẩm hiện nay còn có kèm cả chức năng tương tự thuoc cuong duong được sử dụng trực tiếp lên dương vật cho từng tình trạng khác nhau. Ví dụ, các quý ông với tình trạng xuất tinh sớm có thể sử dụng các loại gel lạnh có tính chất “đông cứng” và kiềm hãm, còn yếu sinh lý đã có các loại gel làm nóng giúp tăng khoái cảm và cảm hứng trong quá trình quan hệ.

thuốc cường dương cho namHãy thử nhiều loại thuốc bôi trơn khác nhau để chọn cho mình đúng loại thuốc cường dương cho riêng mình

  1. Cảm giác bất mãn và tự ti

Trong quá trình mãn dục, cơ thể các quý ông không chỉ trải qua những thay đổi về sinh lý mà cũng có một số thay đổi trong tâm lý và suy nghĩ. Thực tế, nhiều nghiên cứu đã cho thấy quá trình mãn dục ở cả nam lẫn nữ giới đều gây tự ti về bản thân và mất tự tin trong quá trình quan hệ. Tuy nhiên, việc khắc phục này cũng khá đơn giản. Các quý ông có thể thử từng hành động nhỏ như mở nhạc lãng mạn, êm dịu hoặc dùng bữa tối dưới ánh nến trước khi bắt đầu “cuộc vui” để cả hai cùng cảm thấy gợi cảm hơn trong mắt người kia.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng tinh trùng tại: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/cai-thien-chat-luong-tinh-trung-kho-ma-de.html

>> Thực hư thuốc cường dương từ sừng tê giác

>> Những bài thuốc chữa liệt dương từ thực phẩm

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *