Các mẹ đã biết thông tin loại sữa Pediasure nắp tím

Tại Việt Nam hiện có hai loại sữa Pediasure xách tay Úc và Pediasure nắp tím xách tay của Singapo. Chắc nhiều bố mẹ đã đi mua và thắc mắc về hai loại sữa Pediasure nắp tím này khác nhau thế nào? Tại sao có giá bán chênh lệch giữa hai loại? Thành phần dinh dưỡng có gì khác nhau? Chúng ta cùng tổng hợp các thông tin để trả lời các thắc mắc nhé.

>> Bài viết cùng chủ đề: Gợi ý mẹ mua nữa Nan cho trẻ sơ sinh

Sữa bột Pediasure nắp tím có mấy loại?

Hiện nay, nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy tại thị trường Việt Nam đang bán phổ thông hai loại sữa Pediasure nắp tím là hàng sữa pediasure úc và Pediasure nắp tím của Singapo. Chúng đều là hàng xách tay qua đường hàng không về Việt Nam. Là dòng sữa chuyên dùng cho trẻ từ 1 – 10 tuổi bị suy dinh dưỡng, kém ăn, lười ăn, nhẹ cân hoặc sau ốm…., được đóng gói dạng hộp 850 g/hộp. Tuy nhiên, sữa  Pediasure nắp tím của Úc được sản xuất tại Netherlands, phân phối tại thị trường Úc và có giá thành khá đắt (khoảng 770.000 – 810.000 đồng/hộp), còn Pediasure nắp tím của Sing thì sản xuất tại Singapo và có giá khoảng 640.000 – 680.000 đồng/hộp.

Đánh giá thành phần sữa của Pediasure nắp tím

Mặc dù có sự khác biệt về giá cả bán trên thị trường (sữa Pediasure nắp tím của Úc đắt hơn Pediasure nắp tím của Sing) nhưng về cơ bản thành phần của sữa Pediasure nắp tím không có sự khác biệt. Với mục tiêu hướng tới là đối  tượng trẻ suy dinh dưỡng, lười ăn, chậm tăng cân, bé sau ốm … nên thành phần dinh dưỡng trong sữa có 28 vitamin và khoáng chất, chứa 100% chất béo thực vật (gồm 16% MCTS), phối hớp cân đối protein, carbohydrates, chất béo, Omega 6 & 3 (AA & DHA), Cholin, Taurine… giúp bé dễ hấp thu. Đặc biệt có bổ sung Prebiotic, FOS và một số chủng vi sinh vật có ích (Bifidobacterium và Lactobacillus) có tac dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại và giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt nhất. Do đó, dù là loại nào thì thành phần của sữa Pediasure vẫn đảm bảo chất lượng cho bé yêu nhà bạn.

Sữa Pediasure nắp tím có hàng giả không?

Sữa Pediasure nắp tím có hàng giả không là điều nhiều bố mẹ đưa ra hỏi. Nói chung khi mà thương hiệu càng nổi tiếng, giá thành cao thì việc làm hàng gỉa hàng nhái là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và kiểm tra kỹ càng sản phẩm cũng như chọn mua hàng ở các địa chỉ cung cấp sữa uy tín là bố mẹ sẽ giảm nguy cơ mua phải sữa giả rất nhiều lần. Kinh nghiệm cho thấy bạn nên quan sát vỏ hộp còn nguyên vẹn, không méo, móp, chữ in sắc nét, rõ ràng, date không bị nhòe, không dễ tẩy xóa hoặc không cận date, thông tin về nơi sản xuất, phân phối và khối lượng đóng gói trùng khớp với thông tin công bố của Abbott, yêu cầu nhà cung cấp cho xem hóa đơn hàng xách tay….để tránh mua phải hàng giả. Xem thêm thông tin sản phẩm sữa friso gold 3

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *