Các loại gas dùng trong tủ đông hiện nay

Gas là một trong những loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trước đây, để sử dụng lửa trong sinh hoạt gia đình, con người phải cần đến củi, sau đó là than, dầu cùng 1 số nguyên liệu có thể tạo lửa khác. Từ khi tạo nên gas, mọi hoạt động từng ngày cũng trở thành dễ dàng hơn.

Hầu hết những sản phẩm tủ đông hiện giờ, đều dùng nguyên vật liệu là gas. Nhưng để chọn cho mình được chiếc tủ đông tốt, cân xứng với nhu cầu và mục đích sử dụng, đồng thời cải thiện tác dụng hoạt động của thiết bị này, chúng ta cũng cần tìm hiểu để nắm bắt một số kiến thức chung về các loại gas rất tốt bây chừ.
Trong lĩnh vực thiết bị, sản phẩm điện lạnh, gas R134A và Gas R600A đều là những nguyên liệu thân thiện với môi trường mà Denver đã tin tưởng áp dụng.

Đối với gas R134A, đây là loại gas không có Clo trong phân tử nên sẽ không có tác hại phá hỏng tầng ozon. Mặt khác, gas R600A lại có hàm lượng khí metan cao, là loại nguyên liệu sạch và được khuyến khích sử dụng trên trái đất.
Trước đây, phần đông các loại tủ lạnh, tủ mát đời cũ thường sử dụng gas R12 – loại gas mang tính độc nhẹ, khi gặp lửa tỏa mùi hắc gây choáng váng và nhức đầu nếu người tiêu dùng vô tình hít phải, nên rất độc hại. Chính vì vậy, gas R134A ra đời với khá nhiều cách tân về chỉ số nén, tính chất không độc hại đối với môi trường để người tiêu dùng an tâm sử dụng.

Chọn các sản phẩm sử dụng công nghệ gas R134A, chúng ta vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa phòng tránh được các hiểm họa của hơi gas đối với sức khỏe bản thân. Với ưu điểm túi tiền không cao, lại an toàn sử dụng nên gas R134A là sự chọn bình thường cho nhiều tủ lạnh, tủ mát dân dụng bây giờ.

tu-dong-denver-ngang
Tủ đông 1 ngăn sử dụng gas R134A
Bên cạnh đó, gas R600A là loại nguyên liệu sạch, được sử dụng cho các dòng tủ mát, tủ đông cao cấp vì kết quả làm lạnh cao, tính năng giữ lạnh vĩnh viễn và tiết kiệm điện hơn so với các loại gas khác.

tu-mat

Tủ đông Denver sử dụng gas R600A
Đối với các sản phẩm điện lạnh, gas là nguyên liệu làm lạnh nên chất lượng của gas là yếu tố ảnh hưởng trực sau đó chất lượng của sản phẩm. Nếu gas có chất lượng tốt, sản phẩm của bạn sẽ có độ lạnh lâu, bền với hiệu quả làm lạnh cao tương tự như sẽ nhẹ tải hơn trong quá trình sử dụng và ngược lại, chất lượng gas kém sẽ kéo theo chất lượng hàng hóa thấp. Vì vậy, gas là một trong những tiêu chí khi chọn lựa sản phẩm điện lạnh mà quý khách cần xem xét.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ đông, tủ mát tại Hà Nội công nghệ cao giá tốt, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐIỆN NGAY CHO Shop chúng tôi – HOTLINE08 88479888

Thông tin liên hệ:
Website: denver.vn
SĐT: 08 88479888

Được tìm kiếm bởi:

  • nhung tu lanh dung ga R600a
Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *